RSS Feed for EVNHANOI đã có kế hoạch cấp điện Thứ năm 23/03/2023 04:29
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNHANOI đã có kế hoạch cấp điện 'đặc biệt' trong dịch Covid-19

 - Tổng công ty Điện lực Tp. Hà Nội (EVNHANOI) đã xây dựng bản kế hoạch hỗ trợ chéo giữa các Đội quản lý vận hành, hoặc từ đơn vị hỗ trợ bên ngoài như: Thành lập từ một đến hai Đội công tác đặc biệt trực xử lý sự cố qua điện thoại 24/24 h tại trụ sở Công ty, nhân lực có thể huy động từ các CBCNV khối gián tiếp đã kinh qua công tác vận hành. Ngoài ra, còn có các phương án làm việc xoay vòng từ xa cho khối gián tiếp, đảm bảo hiệu quả công việc cũng như phòng ngừa dịch bệnh.


EVNHANOI chủ động cấp điện cho công tác ứng phó dịch Covid-19Ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc điều hành cuộc họp.

EVNHANOI vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến họp Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19).

Tính đến thời điểm hiện nay, EVNHANOI đã thực hiện rất tốt công tác đảm bảo điện, phòng chống dịch tại các Bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly, các Công ty Điện lực đều có phương án đảm bảo điện cho 98 bệnh viện và 404 cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô.

Đối với Bệnh viện Bạch Mai, sau khi bị cách ly, EVNHANOI xác định ưu tiên đảm bảo điện đặc biệt, bởi đây là bệnh viện tuyến đầu và cũng là điểm có nhiều bệnh nhân dương tính nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

CBCNV EVNHANOI quyết tâm giữ vững dòng điện.

Để bảo đảm an toàn, nhất là thời điểm hiện nay và thời gian tới, EVNHANOI sẽ tăng cường tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến mà EVNHANOI cung cấp để hạn chế tập trung đông người tránh lây nhiễm chéo.

Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc nhấn mạnh “Yêu cầu các Công ty Điện lực tập trung mọi nguồn lực phòng, chống dịch COVID-19, xây dựng kịch bản tổng thể và có chương trình hành động để ứng phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Cho dù dịch bệnh diễn biến phức tạp đến đâu, EVNHANOI vẫn đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô”./.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động