RSS Feed for Công đoàn TKV tặng qùa thợ lò mỏ Hầm lò II | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 02/10/2022 20:37
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công đoàn TKV tặng qùa thợ lò mỏ Hầm lò II

 - Công đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã đến thăm, tặng quà tại lò DVTG mức -50 lò chợ I-6-11, Công ty Xây dựng mỏ Hầm lò II-TKV.

 

Phát biểu với cán bộ, công nhân phân xưởng Đào lò 2, Chủ tịch công đoàn TKV Lê Thanh Xuân đã biểu dương khen ngợi những thành tích, tinh thần vượt khó của CNVC-LĐ phân xưởng. Trong tháng công nhân đã triển khai có hiệu quả các hoạt động góp phần cùng Công ty tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất tháng 5, đúng với chủ đề phát động tháng công nhân của Công đoàn TKV “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; vì việc làm, đời sống của người lao động”.

Chia sẻ tại đây, Chủ tịch công đoàn TKV nhấn mạh: ngành Than đang phải đối mặt nhiều khó khăn thách thức như: xuất khẩu than, an toàn lao động, vấn đề về hội nhập và cạnh tranh …

Chủ tịch công đoàn TKV bày tỏ tình cảm, chia sẻ những khó khăn vất vả của đội ngũ thợ lò, cơ điện lò và cảm ơn những đóng góp to lớn của cá nhân từng thợ lò đã góp phần phát triển cho Công ty, Tập đoàn.

VĂN HUYÊN, Phó chủ tịch công đoàn mỏ Hầm lò II

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động