RSS Feed for Chuẩn bị nguồn điện phục vụ Ngày giải phóng Thủ đô | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 11/12/2023 17:17
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chuẩn bị nguồn điện phục vụ Ngày giải phóng Thủ đô

 - Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Thủ đô, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

EVN HANOI tăng cường ứng trực đảm bảo điện cho khách hàng
Dịch vụ trực tuyến cho khách hàng sử dụng điện Thủ đô

Đảm bảo điện phục vụ các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm tại khu vực Hồ Gươm.

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 10/10/2017 và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Đồng thời có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các địa điểm đặc biệt quan trọng như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, UBND TP Hà Nội, các nhà văn hóa, trung tâm thể thao, chính quyền các cấp quận, huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các cơ quan thông tin đại chúng.

Những địa điểm đặc biệt quan trọng phải được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, hoặc bộ lưu điện dự phòng.

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng, EVN HANOI đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm 110 kV, các đường dây 110 kV. Đặc biệt là tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110 kV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.

Tại các công ty điện lực đều bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm. Chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố. Đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tại các trạm trọng điểm. 

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động