RSS Feed for Chủ tịch HĐTV PVN làm việc với PVTrans | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 10:46
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chủ tịch HĐTV PVN làm việc với PVTrans

 - Ngày 10/11/2021, đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do ông Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans).
PVTrans trẻ hóa đội tàu, vươn tầm quốc tế PVTrans trẻ hóa đội tàu, vươn tầm quốc tế

Tự hào là đơn vị vận tải biển duy nhất trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sở hữu đội tàu vận tải hàng lỏng lớn nhất Việt Nam, gồm 34 chiếc với tổng tải trọng khoảng 1 triệu DWT, Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã phục vụ an toàn, hiệu quả cho thị trường trong nước và quốc tế.


Chủ tịch HĐTV PVN làm việc với PVTrans
Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với PVTrans.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Việt Anh - Chủ tịch HĐQT PVTrans cho biết: Cũng như nhiều doanh nghiệp khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tình hình đại dịch Covid-19, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tập đoàn, Đảng ủy và Ban lãnh đạo PVTrans đã chủ động nhiều giải pháp, kịch bản khắc phục các khó khăn đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV và người lao động, vừa duy trì sản xuất - kinh doanh không bị đứt gãy, đảm bảo hoạt động ổn định an toàn, hiệu quả.

Với sự chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV, cho đến nay PVTrans đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD cả năm 2021 và về đích sớm trước 2 tháng.

Doanh thu hợp nhất 10 tháng đầu năm 2021 toàn Tổng công ty đạt 6.100 tỷ đồng, hoàn thành 102% kế hoạch năm, lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 800 tỷ đồng, hoàn thành 160% kế hoạch năm.

Bên cạnh đó, PVTrans đã chớp cơ hội thị trường, thực hiện tốt công tác đầu tư và đã đưa 6 tàu đầu tư mới đi vào hoạt động khai thác quốc tế trong năm 2021, đạt hiệu quả khai thác cao.

Tại buổi làm việc, ông Phan Anh Minh - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn đã công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy PVTrans nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho ông Phạm Việt Anh.

Chủ tịch HĐTV PVN làm việc với PVTrans
Ông Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy PVTrans cho ông Phạm Việt Anh.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch PVN Hoàng Quốc Vượng đã trao quyết định cho ông Phạm Việt Anh và chúc ông Phạm Việt Anh, tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên người lao động PVTrans về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch PVN ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà ông Phạm Việt Anh đã đạt được, khẳng định sự phát triển ổn định, mạnh mẽ của PVTrans trong suốt thời gian qua, mang dấu ấn đóng góp đậm nét của cá nhân ông Phạm Việt Anh.

Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, trong thời gian tới ông Phạm Việt Anh tiếp tục là hạt nhân lãnh đạo, đoàn kết cùng tập thể PVTrans hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh được giao và góp phần cho sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch PVN cũng đã phân tích, gợi mở và định hướng cho sự phát triển của PVTrans trong thời gian tới, đặt biệt là các thách thức và cơ hội từ cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 và sự chuyển dịch năng lượng trên toàn cầu.

Thay mặt cho Đảng ủy, tập thể người lao động PVTrans, Chủ tịch PVTrans Phạm Việt Anh đã phát biểu cảm ơn sự động viên, tin tưởng, tín nhiệm của cá nhân Chủ tịch PVN Hoàng Quốc Vượng cùng Lãnh đạo Tập đoàn, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Tập đoàn. Đồng thời cam kết tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVTrans sẽ nỗ lực cố gắng bằng tất cả năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm, trách nhiệm của mình, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Tập đoàn giao phó./.

PVTRANS

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động