RSS Feed for Chủ tịch HĐTV PVN chỉ đạo công tác vận hành Nhà máy PVTEX | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 19/05/2024 02:21
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chủ tịch HĐTV PVN chỉ đạo công tác vận hành Nhà máy PVTEX

 - Tại cuộc họp giao ban về công tác chạy thử Nhà máy xơ sợi Polyester Đình Vũ - PVTEX, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Phùng Đình Thực đã chỉ đạo: cần khẩn trương hoàn thiện các quy trình vận hành Nhà máy.

 

>> Đẩy nhanh tiến độ Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1
>> Tổng giám đốc PVN làm việc với PVCFC

TS. Phùng Đình Thực - Chủ tịch HĐTV PVN chủ trì cuộc họp

Chủ tịch Phùng Đình Thực luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Nhà máy Xơ sợi Polyester Đình Vũ

  Thay mặt Ban điều hành PVTEX, Tổng giám đốc Vũ Đình Duy đã báo cáo các kết quả chạy thử/chạy nghiệm thu Nhà máy trong 40 ngày, các tồn tại và biện pháp khắc phục. 

Bên cạnh đó, đại diện nhà thầu EPC đã báo cáo kết quả, thực trạng của Nhà máy trong quá trình chạy thử, đồng thời đưa ra các biện pháp và kế hoạch xử lý phù hợp các tồn tại để đẩy nhanh tiến độ chạy thử trên nguyên tắc đảm bảo không ảnh hưởng về mặt kỹ thuật đến dây chuyền, thiết bị.

Sau khi nghe các báo cáo, Phó tổng giám đốc PVN Trần Thị Bình đã có ý kiến chỉ đạo: “PVTEX cần tập trung và khẩn trương cập nhật các quy trình vận hành một cách đầy đủ và chi tiết, đồng thời có báo cáo tổng thể kế hoạch triển khai các công tác tiếp theo …”.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực nhấn mạnh: “Tập đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng và đầy đủ các điều kiện cần thiết của PVTEX trong quá trình chạy thử lần này. Tuy nhiên, PVTEX cần khẩn trương hoàn thiện các quy trình vận hành, có các phương án thu xếp vốn, đồng thời đặc biệt lưu ý đến chất lượng của sản phẩm phải phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường, sớm khắc phục dứt điểm những tồn tại do nguyên nhân khách quan… bên cạnh đó, cần phải quan tâm đặc biệt tới công tác xúc tiến thương mại, hội nhập thị trường cho sản phẩm …”.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Trần Trung Chí Hiếu - Chủ tịch HĐQT đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo Tập đoàn trong suốt quá trình thực hiện dự án, đặc biệt là trong giai đoạn chạy thử vừa qua. Tuy còn nhiều khó khăn phía trước nhưng tập thể CBCNV PVTEX sẽ nỗ lực và quyết tâm cao nhất để thực hiện hoàn thành kế hoạch chạy thử nhà máy trong thời gian tới.

Theo: PVN

 

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động