RSS Feed for CADI-SUN trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 13/04/2024 11:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023

 - Ngày 17/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức lễ công bố Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 công ty bất động sản - xây dựng - vật liệu xây dựng năm 2023. Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vinh dự nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất.
Đại hội cổ đông thường niên CADI-SUN năm 2023 Đại hội cổ đông thường niên CADI-SUN năm 2023

Sáng ngày 20/4, Đại hội cổ đông thường niên Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tòa nhà Văn phòng Công ty (Hà Nội), với sự tham dự của đông đảo cổ đông.

CADI-SUN tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường tại Myanmar CADI-SUN tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường tại Myanmar

Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vừa có buổi gặp làm việc với Tập đoàn Myanmar Padauk (Myanmar). Mục đích buổi làm việc nhằm củng cố mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp trong suốt 10 năm qua và cùng nhau xây dựng kế hoạch dài hơi cho việc kinh doanh, phát triển thị trường dây cáp điện CADI-SUN tại Myamar.

CADI-SUN trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023
Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2023.

Theo ông Nguyễn Văn Bá - Tổng biên tập Báo VietNamNet: Cộng đồng doanh nghiệp đóng vai trò rất lớn trong tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững. Đặc biệt, các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng ổn định và là trụ cột trong những ngành hàng trọng điểm, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước, bằng cách tạo ra việc làm, thu hút đầu tư, đóng góp vào ngân sách nhà nước.

Bảng xếp hạng FAST500 gồm các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng doanh thu kép và có trách nhiệm với xã hội. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh xứng đáng những thành tựu trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, những đóng góp mà các doanh nghiệp Việt đã và đang đạt được. Sự kiện còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Là doanh nghiệp sản xuất, dù phải đối mặt với bộn bề thách thức trong năm qua nhưng nhờ chỉ đạo định hướng đúng đắn, linh hoạt của Ban lãnh đạo, CADI-SUN tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dây và cáp điện.

CADI-SUN trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023
CADI-SUN nhiều năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ngoài Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất, ngay tháng 1/2023, CADI-SUN tiếp tục được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Năm 2022, Công ty:

- Tăng 61 bậc (đứng thứ 224) Top 500 doanh nghiệp lớn nhất.

- Tăng 28 bậc (đứng thứ 125) Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất.

- Tăng 24 bậc (đứng thứ 369) Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất.

Với mục tiêu phát triển bền vững, CADI-SUN sẽ duy trì ổn định sản xuất, xây dựng thêm các nhà máy, mua mới dây chuyền, thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu... tiếp tục khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động