RSS Feed for CADI-SUN - Top 10 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng 2022 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 01/04/2023 01:26
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN - Top 10 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng 2022

 - Sáng ngày 18/12/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện vinh danh “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân Trí thức Tiêu biểu Việt Nam 2022”. Chương trình do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tổ chức. Tại sự kiện này, CADI-SUN đã dược vinh danh trong Top 10 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng 2022.
CADI-SUN đón nhận chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP. Hà Nội CADI-SUN đón nhận chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP. Hà Nội

Tối ngày 13/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2022. Là nhà sản xuất dây cáp điện uy tín và có quy mô lớn ở Việt nam, CADI-SUN được UBND Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực từ năm 2007. Doanh nghiệp vinh dự và tự hào duy trì được chứng nhận này trong suốt 15 năm qua.

Dây cáp điện CADI-SUN: TOP 1 Hàng Việt Nam được yêu thích 2022 Dây cáp điện CADI-SUN: TOP 1 Hàng Việt Nam được yêu thích 2022

Sản phẩm dây cáp điện của CADI-SUN tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là TOP 1 Hàng Việt Nam được yêu thích năm 2022. Lễ tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ diễn ra tối ngày 11/11, tại Hà Nội.

Sự kiện vinh danh “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân Trí thức Tiêu biểu Việt Nam 2022” là việc làm hưởng ứng theo Nghị quyết 09-NQ/TW về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân, trí thức Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Đồng thời triển khai các hoạt động theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ phát triển các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (giai đoạn 2021 - 2025).

CADI-SUN - Top 10 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng 2022
Ông Nguyễn Đình Thăng - Phó giám đốc Kinh doanh đón nhận chứng nhận hàng Việt tốt được Người Việt tin dùng.

Qua hơn 3 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết: CADI-SUN, BKAV, Ngân hàng Việt Á, DOJI Land, Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không, Vicem Hải Phòng, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long, Giày Bitis, Tập đoàn Sơn Kova, Phục Hưng Holding, Tổng công ty Điện lực Dầu khí, Vsip Hải Phòng...

Là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện có quy mô và uy tín tại Việt Nam, CADI-SUN vinh dự nhận chứng nhận “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt được người Việt tin dùng 2022”. Đây là thành quả và là minh chứng rõ nét cho quá trình đầu tư, phát triển doanh nghiệp theo hướng công nghiệp, hiện đại của CADI-SUN trong suốt chặng đường 37 năm hình thành và phát triển.

Ông Nguyễn Đình Thăng - Phó giám đốc Kinh doanh, đại điện lãnh đạo CADI-SUN cho biết: Là một doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp, lâu năm và có uy tín ở Việt Nam, trong nhiều năm qua, CADI-SUN đã đầu tư hàng chục triệu USD cho việc xây dựng các nhà máy mới cùng các dây chuyền, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn, chất lượng của châu Âu, nhằm cung cấp tới các nhà thầu ngành điện, ngành xây dựng những sản phẩm có chất lượng.

Nhiều công trình, dự án trọng điểm trong nước đã chọn dây cáp điện CADI-SUN như: Dự án Vinhome Golden Rive; Dragon Hill; Condotel (Nha Trang); Time City, Vin City, VinCity Sportia Hà Nội; Condotel Vinpearl (Phú Quốc); Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hyatt Regency (Đà Nẵng); các dự án điện, dự án năng lương nông thông (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam) và các dự án xây dựng công nghiệp lớn khác.

Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã chọn CADI-SUN là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm dây cáp điện như: Honda; Yamaha; Samsung; LG; Sangjin, Dongyang (Hàn Quốc); Công ty Myanmar Padauk (Myanma); Panasia (Thái Lan); Lao Viet Construction../.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động