RSS Feed for CADI-SUN tiếp tục trong TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/04/2024 14:11
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN tiếp tục trong TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

 - Năm 2021, sản phẩm ‘Dây điện tốt. Cáp điện bền’ của CADI-SUN tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam được yêu thích. Điều đó khẳng định sự tín nhiệm và tin dùng của người Việt đối với sản phẩm mang thương hiệu CADI-SUN.
CADI-SUN duy trì tốt việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động CADI-SUN duy trì tốt việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động

Đó là khẳng định của bà Phạm Thị Thanh Mai - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP Hà Nội sau buổi làm việc với Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN). Đây là hoạt động chuẩn bị cho hội nghị giữa lãnh đạo thành phố với doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và thực hiện chương trình phát triển sản xuất công nghiệp chủ lực của thành phố năm 2021.


Gần 4 thập kỷ hình thành và phát triển, CADI-SUN đã và đang từng bước khẳng định vai trò, vị thế của mình trên thị trường dây cáp điện tại Việt Nam. Doanh nghiệp liên tục đầu tư, đổi mới dây chuyền, công nghệ, thiết bị hiện đại của các nước phát triển trên thế giới, từ đó sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng nổi trội như: Cáp hạ thế, cáp trung thế, cáp cao su, cáp điều khiển, dây điện dân dụng cao cấp… Cũng chính vì vậy, sản phẩm của CADI-SUN liên tục được khách hàng, đối tác và người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn là Hàng Việt Nam được yêu thích.

CADI-SUN tiếp tục trong TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
Đại diện CADI-SUN nhận chứng nhận TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021.

Năm nay, chương trình bình chọn đã điều chỉnh và phân loại 18 nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ, tăng 6 nhóm so với năm 2020. Các tiêu chí đánh giá cũng được xem xét bổ sung và điều chỉnh hợp lý trước diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19.

Sau gần 1 tháng bình chọn, 150 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt TOP các sản phẩm Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021. Trong đó, TOP 1 gồm 49 sản phẩm, dịch vụ của 31 doanh nghiệp; Top 2 gồm 47 sản phẩm, dịch vụ của 32 doanh nghiệp; TOP 3 gồm 48 sản phẩm, dịch vụ của 39 doanh nghiệp; TOP 4 gồm 69 sản phẩm, dịch vụ của 48 doanh nghiệp.

Sản phẩm của CADI-SUN tiếp tục nằm trong TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Đây là cơ sở để CADI-SUN tiếp tục đẩy mạnh sản xuất sản phẩm có chất lượng tốt, quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường trong nước và quốc tế./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động