RSS Feed for CADI-SUN đạt mức tăng trưởng cao trong các tháng đầu năm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 00:39
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN đạt mức tăng trưởng cao trong các tháng đầu năm

 - Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn hàng đầu để đến với khách hàng, đồng thời không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, thiết bị sản xuất... Những tháng đầu năm 2014, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vẫn đạt kết quả ấn tượng.

>> CADI-SUN “29 năm một chặng đường phát triển”
>> Tổng giám đốc CADI-SUN nhận Huân chương Lao động

Cụ thể, 5 tháng đầu năm 2014, tổng giá trị sản lượng của CADI-SUN tăng trưởng 17%; doanh thu tăng trưởng 84% so với cùng kỳ năm 2013. Đặc biệt, trong bối cảnh của nền kinh tế suy thoái, không ít doanh nghiệp chọn phương án sa thải lao động nhằm thoát khỏi gánh nặng chi phí thì CADI-SUN vẫn duy trì nhân sự ổn định, với gần 500 CBCNV, đảm bảo thu nhập bình quân 6 triệu đồng/ người/ tháng.

 Lễ mít tinh kỷ niệm 29 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp, 15 năm thành lập Công ty (20/4/1999 - 20/4/2014)

Trước những thách thức của nền kinh tế, thời gian qua, CADI-SUN đã đẩy mạnh hoạt động phát triển thị trường trong nước, tiếp cận và xúc tiến thương mại tại khu vực Đông Nam Á như: Malaysia, Lào, Myanma, Thái Lan... Đồng thời, CADI-SUN tiếp tục “bền bỉ” với chính sách chất lượng, coi chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp.

Năm 2014, CADI-SUN bảo vệ thành công các chứng chỉ quốc tế như RoHS, VDE… công nhận sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, đây là tiền đề quan trọng để Công ty đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu ra nước ngoài.

Ông Phạm Lương Hòa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN chia sẻ:  các tháng cuối năm 2014, nền kinh tế trong nước sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn, để có thể hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đặt ra, CADI-SUN đã xây dựng và triển khai các giải pháp ứng phó với thị trường. Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và sản xuất những dòng sản phẩm mới, với nhiều tính năng nổi trội và giá thành hợp lý, đồng thời, đẩy mạnh hoạt động phát triển thị trường, xúc tiến các hoạt động thương mại tại các quốc gia Đông Nam Á. Hiện tại, CADI-SUN đã chuẩn bị nội lực để tăng tốc cho những tháng cuối năm, với mức tăng trưởng khả quan hơn.

Sản phẩm dây điện dân dụng được CADI-SUN cam kết bảo hành 20 năm, tính từ ngày sản xuất (đối với sản phẩm đi âm tường) và bảo hành 5 năm kể từ ngày sản xuất (với sản phẩm không đi âm tường)

Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) tiền thân là tổ hợp tác xã Thượng Đình được thành lập năm 1985. Trải qua 29 năm hình thành, xây dựng và phát triển, nay CADI-SUN (Cáp điện mặt trời) được biết đến là một thương hiệu hàng đầu với quy mô phát triển, sản phẩm uy tín và chất lượng. Nhiều năm liên tục thương hiệu CADI-SUN nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Với quy mô 2 nhà máy lớn, 4 công ty thành viên với tổng vốn đầu tư trên 60 triệu USD, ngoài sản xuất dây cáp điện, thiết bị-vật tư phục vụ ngành điện với sản lượng hàng nghìn tỷ mỗi năm, đến nay CADI-SUN còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp, kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành… Sản phẩm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” của CADI-SUN có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và được kiểm nghiệm bằng hệ thống kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vilas ISO IEC 17025. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động