RSS Feed for CADI-SUN “29 năm một chặng đường phát triển” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/04/2024 11:01
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN “29 năm một chặng đường phát triển”

 - Đang có trong tay tất cả những thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng khao khát: Thương hiệu uy tín, bề dày thương trường, nền tảng tài chính, nhân lực chất lượng... Với Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN), chìa khóa tạo nên sự thành công này chính từ những khách hàng và đối tác.

>> Tổng giám đốc CADI-SUN nhận Huân chương Lao động
>> CADI-SUN chọn phương án "chấp nhận thách thức" để phát triển
>> CADI-SUN cam kết bảo hành sản phẩm đến 20 năm

CADI-SUN trao quỹ từ thiện và trao tặng nhà cho các hộ gia đình được tài trợ xây dựng ngôi nhà nhân ái.

Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) tiền thân là tổ hợp tác xã Thượng Đình được thành lập năm 1985. Trải qua 29 năm hình thành, xây dựng và phát triển, nay CADI-SUN (Cáp điện mặt trời) được biết đến là một thương hiệu hàng đầu với quy mô phát triển, sản phẩm uy tín và chất lượng. Nhiều năm liên tục thương hiệu CADI-SUN nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Với quy mô 2 nhà máy lớn, 4 công ty thành viên với tổng vốn đầu tư trên 60 triệu USD, ngoài sản xuất dây cáp điện, thiết bị-vật tư phục vụ ngành điện với sản lượng hàng nghìn tỷ mỗi năm, đến nay CADI-SUN còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp, kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành… Sản phẩm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” của CADI-SUN có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và được kiểm nghiệm bằng hệ thống kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vilas ISO IEC 17025. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và  được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CADI-SUN, ông Phạm Lương Hòa đón nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn hàng đầu để đến với khách hàng và người tiêu dùng. Một mặt, CADI-SUN không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, thiết bị sản xuất, mặt khác xây dựng và triển khai hệ thống quản lý, chất lượng phù hợp các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật…như RoHS, VDE, UL. Đến nay sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình thuỷ điện, nhiệt điện cả nước như: Nhà máy thuỷ điện Sơn La; Chiếu sáng cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh); chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; khu công nghiệp Dung Quất; Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương…Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư và kinh doanh thương mại như: Samone, Dongyang; Cosmolink, Shangin…

Không chỉ quan tâm thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, CADI-SUN còn tích cực tham gia các hoạt động phát triển Cộng đồng. Quỹ “hành trình nhân ái” của CADI-SUN được khởi chạy năm 2013-2014 với sự xuất hiện của Đại sứ nhân ái Hoa hậu Diễm Hương đã thu hút đông đảo sự quan tâm của báo giới và cộng đồng, xã hội. 26 căn nhà tình nghĩa, 12 trung tâm từ thiện, 6 quỹ hỗ trợ các tổ chức xã hội (Hội chữ thập đỏ, đoàn thanh niên) đã được “Quỹ hành trình nhân ái” CADI-SUN trao tặng với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng. Đây là một minh chứng rõ nét cho sự cam kết của Doanh nghiệp hướng tới một xã hội cộng đồng phát triển.

Sản phẩm dây điện dân dụng được CADI-SUN cam kết bảo hành 20 năm, tính từ ngày sản xuất (đối với sản phẩm đi âm tường) và bảo hành 5 năm kể từ ngày sản xuất (với sản phẩm không đi âm tường) 

Có thể thấy, CADI-SUN đang có trong tay tất cả những thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng khao khát: Thương hiệu uy tín, bề dày thương trường, nền tảng tài chính, nhân lực chất lượng. Nhưng với CADI-SUN, chìa khóa tạo nên sự thành công lại chính từ khách hàng và đối tác, khách hàng chính là cơ hội để CADI-SUN tồn tại và vượt qua thách thức.

Với mục tiêu phát triển bền vững, thời gian tới CADI-SUN sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất; thực hiện chính sách thu hút nhân lực để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Tham vọng đưa vị thế của CADI-SUN không chỉ vững chắc ở trong nước mà còn tới khu vực và trên thế giới cũng không phải là quá xa vời. Định hướng của CADI-SUN trong năm 2014 sẽ đầu tư nhà máy sản xuất cáp trung thế và nhà máy sản xuất dây điện từ. Phát triển doanh số nhờ kinh doanh cụm công nghiệp; hướng tới xuất khẩu sang thị trường một số như: Lào, Thái Lan, Myanma, Malaysia, khu vực Trung Đông. Và tiếp tục tái cấu trúc doanh nghiệp theo hướng chuyện nghiệp và hiệu quả.

NangluongVietnam.vn

SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nước cờ tàn của Hoa Kỳ ở Ukraine
Ông Trần Xuân Giá và phiên tòa lịch sử
"Bầu" Kiên thực sự có bao nhiêu tiền?
Ukraine: Lối rẽ nội chiến, hay Nhà nước Liên bang?
Đâu là sự khác biệt giữa Crimea và Kosovo?
Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Chủ tịch Kim Jong-Un qua lời kể của người "vú em"
Kịch bản về một cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động