RSS Feed for BSR và PVComBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/03/2024 11:08
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

BSR và PVComBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

 - Ngày 12/2, tại Công ty TNHH MTV Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BSR và Ngân hàng Thương mại CP Đại chúng (PVComBank).

>> PVcomBank: Vốn và một số vấn đề cấp bách cho các dự án nhiệt điện
>> Đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất
 

 

Đại diện lãnh đạo BSR và PVComBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận BSR và PVComBank sẽ cùng nhau hợp tác về việc cung cấp và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ như: nhận tiền gửi, quản lý tài khoản thanh toán, cấp tín dụng và thu xếp vốn, tư vấn tài chính, tiền tệ, các dịch vụ đầu tư, sản xuất kinh doanh, thương mại, hoạt động quảng bá truyền thông và các hoạt động văn hóa khác…

Ngoài các nội dung hợp tác nêu trên, hai bên còn thống nhất sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề quản trị rủi ro, đặc biệt là rủi ro liên quan đến hoạt động tài chính kế toán.

Ông Nguyễn Hoài Giang, Chủ tịch HĐTV Công ty BSR nhấn mạnh: “Trong những thời điểm khó khăn nhất, BSR đã nhận được sự trợ giúp của PVComBank. Điều này bắt nguồn từ niềm tin, sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mãi bền lâu. Sự nâng cấp của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất trong tương lai sẽ không thể thành công nếu như không có sự hợp tác của các đơn vị trong Ngành Dầu khí, trong đó có PVComBank”.

Chương trình Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BSR và PVComBank là một mốc son quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ lâu dài, vì lợi ích chung của hai đơn vị.

PVcomBank, tiền thân là Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC), được thành lập với nhiệm vụ chủ chốt là thu xếp, tạo lập nguồn vốn cho các dự án của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên. 

Đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn do PVcomBank thu xếp thành công cho các dự án trong ngành Dầu khí đã lên tới hơn 55 nghìn tỷ đồng. Một số dự án điện mà PVcomBank đã thu xếp thành công như: 904 triệu USD cho dự án nhiệt điện Vũng Áng 1 (năm 2011), và 931 triệu USD thu xếp cho dự án nhiệt điện Thái Bình 2 (12/2013) đã tạo đà cho PVComBank trong quá trình thu xếp vốn các dự án nói chung và các dự án điện nói riêng.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tình hình châu Á 2014: Dự báo bất ngờ sau bất ổn
Nếu Mỹ chọn phương án đối đầu với Iran?
Kịch bản về một cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử
Bình luận của chuyên gia Nhật về Quân cảng Cam Ranh

Chính sách "ngoại giao độc tài" Trung Quốc quay về phản chủ

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động