RSS Feed for Bổ nhiệm Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 15/04/2024 04:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Bổ nhiệm Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia

 - Ngày 13/04/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) cho ông Nguyễn Tiến Vinh.

Năm nhiệm vụ trọng tâm của tân Tổng giám đốc PVN

pvn bo nhiem thanh vien hoi dong thanh vien

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tiến Vinh.

Theo PVN, để kiện toàn nhân sự HĐTV của Tập đoàn, ngày 05/04/2016, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã ký quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐTV cho ông Nguyễn Tiến Vinh, Trưởng ban Điện Tập đoàn. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã trao quyết định cho ông Nguyễn Tiến Vinh. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã chúc mừng tân thành viên Hội đồng thành viên, đồng thời mong muốn ông Nguyễn Tiến Vinh trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ cũng như Tập đoàn.

pvn bo nhiem thanh vien hoi dong thanh vien

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Quốc Khánh tặng hoa chúc mừng Thành viên HĐTV Nguyễn Tiến Vinh

Tại buổi lễ, Chủ tịch PVN Nguyễn Quốc Khánh đã chúc mừng tân Thành viên HĐTV mới được bổ nhiệm và khẳng định điều này cho thấy, lãnh đạo Bộ luôn quan tâm, tạo điều kiện nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức của Tập đoàn. Đây là sự bổ sung rất cần thiết, đúng đắn, kịp thời cho Hội đồng Thành viên của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay. Chủ tịch PVN Nguyễn Quốc Khánh tin tưởng đồng chí Nguyễn Tiến Vinh sẽ dành hết tâm huyết, trí tuệ có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thành viên HĐTV Nguyễn Tiến Vinh đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng từ lãnh đạo Bộ và Tập đoàn. Đây là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao mà lãnh đạo Bộ và Tập đoàn giao phó nhằm đưa Tập đoàn vượt lên những thách thức hiện nay. Tân Thành viên HĐTV Tập đoàn cũng khẳng định quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ và lãnh đạo Tập đoàn, sự hợp tác, chia sẻ của tập thể cán bộ, công nhân viên trên cương vị mới.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động