RSS Feed for Tổng giám đốc CADI-SUN được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 27/02/2024 19:46
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tổng giám đốc CADI-SUN được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

 - Tối 11/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình đêm doanh nghiệp 2019, với chủ đề: "Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác". Tại buổi lễ, doanh nhân Phạm Lương Hòa - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước.

Phát biểu tại đêm doanh nghiệp 2019, ông Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa vào sự phát triển chung của Thủ đô. 

Doanh nhân Phạm Lương Hòa – CTHĐQT/Tổng giám đốc CADI-SUN vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước

Doanh nhân Phạm Lương Hòa – CTHĐQT/Tổng giám đốc CADI-SUN vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước

Ông Phạm Lương Hòa - Chủ tịch kiêm ĐQT kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Là một người con của thủ đô Hà Nội, sinh ra vào thời bom rơi, lửa đạn, ông Phạm Lương Hòa từ một người lính trở về với hai bàn tay trắng, nhưng với ý chí quyết tâm, sự năng động, sáng tạo và quyết đoán… đã xây dựng nên thương hiệu CADI-SUN uy tín, chất lượng và phát triển không ngừng.

Liên tục từ năm 2007 đến nay sản phẩm dây và cáp điện mang nhãn hiệu CADI-SUN được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thủ đô Hà Nội, tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, nộp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng và đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội.

Trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế của đất nước trong thời gian vừa qua, tại “Đêm Doanh nghiệp 2019”, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Doanh nhân Phạm Lương Hòa - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của doanh nhân Phạm Lương Hòa trong quản lý, điều hành và phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Cũng trong chương trình này, CADI-SUN vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Thành Phố Hà Nội. 

Doanh nhân Phạm Lương Hòa – CTHĐQT/Tổng giám đốc CADI-SUN vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước

 Ông Huỳnh Tấn Quyền - Phó tổng giám đốc CADI-SUN đón nhận Bằng khen của Thành phố.

Trải qua 34 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp chỉ có gần 100 người với một nhà máy sản xuất nhỏ, đến nay CADI-SUN đã có 3 nhà máy lớn, một cụm công nghiệp, một công ty thành viên, 6 chi nhánh với trên 700 lao động, doanh thu gần 4.000 tỷ đồng/năm.

Với sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững, CADI-SUN được Vietnam Report - đơn vị đánh giá báo cáo độc lập xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua./.

KIM DUNG

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động