RSS Feed for PVN sẽ công khai, minh bạch trong kinh doanh dầu mỏ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/08/2022 07:13
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVN sẽ công khai, minh bạch trong kinh doanh dầu mỏ

 - "Các đơn vị cần tiếp tục xây dựng các quy trình, quy chế một cách đồng bộ và khoa học, bảo đảm tính công khai, minh bạch. Đặc biệt là làm tốt công tác thị trường, đưa công tác kinh doanh dầu thô năm 2017 và các năm tiếp theo ngày càng hiệu quả...", Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyến Sinh Khang chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết hoạt động mua bán dầu thô năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017.

Dầu khí Việt Nam: Đón cơ hội, tạo đột phá mới
PVN đặt mục tiêu lớn cho năm 2017

Theo PVN, năm 2106, dù giá dầu thô trên thế giới có nhiều biến động, giá dầu sụt giảm đến mức thấp nhất, song tình hình khai thác và kinh doanh dầu thô của Tập đoàn vẫn đạt được những thành tựu hết sức quan trọng.

PVN đã xuất bán ở cả thị trường trong và ngoài nước đạt 16,68 triệu tấn. Trong đó dầu Việt Nam xuất khẩu 7,59 triệu tấn; cung ứng cho Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất 7,1 triệu tấn.

Việc cung ứng dầu thô cho NMLD Dung Quất an toàn, ổn định đã góp phần bảo đảm cho nhà máy luôn hoạt động trên 100% công suất thiết kế.

Các đơn vị khai thác, kinh doanh, vận chuyển, chế biến đã xây dựng được quy trình, quy chế nội bộ; phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai từng công đoạn, nên đã giảm được tỷ lệ hao hụt, thấp hơn 0,04% so với năm 2015.

Kết luận hội nghị, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Sinh Khang đã biểu dương các đơn vị đã vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Sinh Khang lưu ý các đơn vị tiếp tục xây dựng các quy trình, quy chế một cách đồng bộ và khoa học, bảo đảm tính công khai, minh bạch. Đặc biệt là làm tốt công tác thị trường, đưa công tác kinh doanh dầu thô năm 2017 và các năm tiếp theo ngày càng hiệu quả.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động