RSS Feed for PVFCCo 15 năm liên tiếp được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 13/04/2024 12:07
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo 15 năm liên tiếp được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao

 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, ngày 7/2/2018, tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018, PVFCCo đã được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 15 liên tiếp kể từ khi gia nhập thị trường (2004-2018), PVFCCo vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.

Đại diện PVFCCo nhận Chứng nhận HVNCLC 2018.

Việc PVFCCo liên tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt 15 năm qua vừa là vinh dự khi được người tiêu dùng tin tưởng, yêu mến, vừa là động lực để PVFCCo luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiếp tục nghiên cứu, đầu tư sản xuất thêm những sản phẩm mới. Từ năm 2018, Nhà máy NPK Phú Mỹ của PVFCCo với công nghệ hóa học hiện đại, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đi vào hoạt động sẽ tiếp nối và cùng với Đạm Phú Mỹ trở thành người bạn đồng hành tin cậy, mang lại cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu.

 

Được biết, danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín nhất trên thị trường khi được thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan của người tiêu dùng từ trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Kết quả bình chọn được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, uy tín và được công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức hàng năm trên quy mô toàn quốc và đã diễn ra liên tục trong suốt hơn 20 năm qua. Có 640 doanh nghiệp được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong đợt bình chọn năm nay.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động