RSS Feed for PV GAS thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 09/12/2022 22:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV GAS thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19

 - Chào mừng năm học mới, trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, 2 đơn vị đã cùng UBND Quận 5 tổ chức thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi cha/mẹ trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 5, nhằm chung tay hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
PV GAS trong ‘Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022’ PV GAS trong ‘Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022’

Chiều 4/8/2022, tại TP. HCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. Theo đó, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) vinh dự đứng trong Danh sách 9 công ty hàng đầu, 10 năm liên tiếp được Forbes vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top5 Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.

PV GAS thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19
Đại diện lãnh đạo UBND Quận 5, TP. HCM thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi cha/mẹ trong đại dịch Covid-19.

Theo thống kê, 4 làn sóng dịch Covid-19 vừa qua tại nước ta đã làm hơn 4.400 trẻ em rơi vào cảnh mồ côi, trong số này có 193 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ. Mất mát về kinh tế, của cải vật chất của mỗi gia đình có thể làm lại được nhưng mất mát về người thân là một tổn thất quá lớn, khó có thể vượt qua. Với mong muốn chia sẻ, động viên và đồng hành cùng các em vượt qua ngày tháng trước mắt, an tâm học tập, Công đoàn Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh Kinh doanh LNG đã đại diện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM và UBND Quận 5 gửi tặng 57 phần quà đến các trẻ em mồ côi cha/mẹ trên địa bàn Quận 5 với trị giá mỗi phần quà là 3.000.000VNĐ và 1 thùng sữa.

PV GAS thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19
57 phần quà được gửi đến các trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 5, đúng dịp chào mừng Năm học mới 2022 - 2023.

Đến tham gia chương trình và nhận hỗ trợ là các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 trên địa bàn Quận, cũng có cả các em trong độ tuổi mẫu giáo. Thật đáng thương khi đối diện với những ánh mắt ngây thơ của các em, xúc động trước những hoàn cảnh tuổi còn nhỏ đã phải chịu hậu quả nặng nề của dịch bệnh Covid-19 - cơn bão tàn độc đã cướp đi vòng tay yêu thương của cha mẹ, để lại nỗi đau và sự thiếu vắng to lớn cho những mầm non đang vươn lên.

PV GAS thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19
Đại diện lãnh đạo UBND Quận 5 gửi lời cảm ơn đến 2 đơn vị đồng hành: Tổng Công ty Khí Việt Nam và Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM.
PV GAS thăm hỏi và động viên các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19
Công đoàn Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh Kinh doanh LNG đại diện Tổng Công ty Khí Việt Nam tham gia chương trình ý nghĩa tại TP. HCM.

Món quà của đoàn công tác đến từ các đơn vị phối hợp chưa đủ để lấp đầy nỗi đau trong lòng các em, nhưng đây là tình thương yêu ấm áp, là sự quan tâm chia sẻ của các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” của các thế hệ con người Việt Nam. Đoàn công tác chúc các em luôn vững vàng trên quãng đường phía trước và hy vọng những vòng tay nhân ái sẽ luôn chở che, nâng đỡ để các em có môi trường sống tốt hơn, trở thành người có ích cho xã hội./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động