RSS Feed for Khởi động chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” năm 2016 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 07/06/2023 03:46
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Khởi động chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” năm 2016

 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) thông báo bắt đầu triển khai chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” năm 2016. Theo đó, PVFCCo sẽ tặng quà Tết cho khoảng 10 ngàn hộ gia đình chính sách, khó khăn với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Năm nay, chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” được đồng loạt triển khai từ ngày 5/01/2016 đến đầu tháng 2/2016 tại hơn 100 xã thuộc gần 40 tỉnh thành trên cả nước. Đối tượng được nhận quà là các hộ gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Trị giá bình quân mỗi suất quà là 500.000 đồng - bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán và tiền mặt.

Để tổ chức chương trình này, PVFCCo đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, đơn vị có chức năng liên quan như Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ, Hội nông dân và chính quyền địa phương. Danh sách nhận quà Tết được các cấp đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thông báo, bình chọn, xác nhận.

Trao quà Tết là sự chia sẻ thiết thực của PVFCCo với những gia đình còn nhiều khó khăn trên cả nước, đặc biệt là tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực nông thôn. Chương trình truyền thống và đầy ý nghĩa này được triển khai thường niên từ năm 2008 đến nay nhằm góp phần hỗ trợ các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn. Tới  nay, PVFCCo đã dành trên 20 tỷ đồng cho chương trình và đã có hơn 42.000 lượt hộ gia đình được nhận những phần quà tình nghĩa từ PVFCCo.

PVFCCo là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất tại Việt Nam và cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội. Kể từ khi thành lập tới nay, PVFCCo đã dành hơn 800 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội trong lĩnh vực y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết, cứu trợ nhân đạo và đền ơn đáp nghĩa.

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam Online         

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động