RSS Feed for CADI-SUN cam kết bảo hành sản phẩm đến 20 năm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 14:13
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN cam kết bảo hành sản phẩm đến 20 năm

 - Kể từ ngày 1/6/2012, sản phẩm dây điện dân dụng của Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) sẽ được bảo hành 20 năm, tính từ ngày sản xuất (đối với sản phẩm đi âm tường) và bảo hành 5 năm kể từ ngày sản xuất (với sản phẩm không đi âm tường).

Theo đó, trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm dây điện bị hỏng khách hàng sẽ được đổi lại bằng sản phẩm mới (tương ứng với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và có đủ điều kiện bảo hành theo quy định CAD-SUN).

Tất nhiên, trong trường hợp sản phẩm đang trong thời gian bảo hành, nhưng người dùng không sử dụng sản phẩm theo đúng quy định, quy phạm hiện hành của ngành điện sẽ không nhận được bảo hành.

Chế độ bảo hành dây điện dân dụng được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và giao dịch tại các văn phòng chăm sóc khách hàng của CADI-SUN.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, CADI-SUN cũng khuyến cáo, khách hàng cần kiểm tra kỹ tem nhãn sản phẩm, tem/ phiếu bảo hành được đặt trong cuộn dây.

Dây, cáp điện của CADI-SUN được giới chuyên môn đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập từ nước ngoài, hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện nay.

Qua các thử nghiệm cho thấy, sản phẩm của CADI-SUN dẫn điện an toàn, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường.

Năm 2011, thương hiệu CADI-SUN được người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

  

Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện Thượng Đình được các cơ quan quản lý nhà nước và các chuyên gia kinh tế đánh giá là doanh nghiệp phát triển ổn định, tạo được những bước đột phá chiến lược trong sản xuất, kinh doanh, với mức tăng trưởng bình quân doanh thu năm sau cao hơn năm trước từ 15% - 35%.

Năm ngoái, mặc dù nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, nhưng CADI-SUN vẫn đạt doanh thu tăng trưởng 8,1% (trên 1.300 tỷ đồng).


NangluongVietnam.vn

 

 

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động