RSS Feed for Bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/03/2024 17:50
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC

 - Ngày 6/10/2015, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức kỷ niệm 46 năm thành lập (6/10/1969-6/10/2015) và công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty.

EVN luôn đảm bảo điện đi trước một bước

Chủ tịch EVN Dương Quang Thành trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC cho ông Thiều Kim Quỳnh.

Theo Quyết định số 189/QĐ-EVN, ngày 2 tháng 10 năm 2015, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết định bổ nhiệm ông Thiều Kim Quỳnh - Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty. Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký.

Chủ tịch EVN Dương Quang Thành phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVN Dương Quang Thành cho biết: Nhiệm vụ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong thời gian tới là hết sức khó khăn, thách thức, trước đòi hỏi về nhu cầu điện ngày càng tăng của công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện, cần sự nỗ lực rất lớn của Tập đoàn, trong đó có Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Trong trách này được Tập đoàn gửi gắm đặt lên vai tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Thiều Kim Quỳnh cùng tập thể lãnh đạo EVN NPC.

Ông Thiều Kim Quỳnh đã có 28 năm công tác, trong đó có 23 năm gắn bó với ngành điện, đặc biệt có nhiều năm công tác, gắn bó, quản lý và trưởng thành từ cơ sở, phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, bản lĩnh, kinh nghiệm quản lý của tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC đã được khẳng định, Chủ tịch Dương Quang Thành cho biết.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch EVN chúc tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tập thể lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng giao phó. Tập đoàn kỳ vọng tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Thiều Kim Quỳnh ý thức được trách nhiệm cao cả của mình, gương mẫu cùng tập thể ban lãnh đạo Tổng công ty phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, tinh thần nhiệt tình chủ động của tập thể cán bộ công nhân viên của toàn thể tổng công ty, đề ra và tổ chức thực hiện quyết liệt các biện pháp trong công tác quản lý để từng bước hiện đại hóa nâng cao năng lực lưới điện, cung ứng đủ điện và liên tục tin cậy an toàn đảm bảo chất lượng; đồng thời tiếp tục cải tiến đổi mới công tác kimh doanh và dịch vụ khách hàng đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng, tập trung cải tạo, cải cách các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp theo hướng tiên tiến hiện đại và tiếp cận các trình độ khoa học và công nghệ của thế giới…

“Lãnh đạo EVN hy vọng rằng phát huy truyền thống anh hùng, tập thể lãnh đạo và công nhân viên EVN NPC, đứng đầu là ông Thiều Kim Quỳnh nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiến lên vững chắc trong thời gian tới”, Chủ tịch EVN nhấn mạnh.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC Thiều Kim Quỳnh phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể CBCNV Tổng công ty, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC đã tiếp thu và lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch EVN Dương Quang Thành.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC nói: “Từ ngày bước chân vào ngôi nhà chung Điện lực Việt Nam, tôi đã trải qua nhiều vị trí công tác, đây là cơ hội để tôi trải nghiệm thử thách, trau dồi kiến thức, đúc rút kinh nghiệm để ngày hôm nay tôi có thể vững tin ghi nhận nhiệm vụ mới. Với 30 năm kinh nghiệm công tác, chưa có môi trường làm việc nào mà tôi cảm thấy được phát huy, phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm như ở đây. Với tôi, EVN NPC đã trở thành một phần quan trọng trong sự nghiệp phấn đấu và công hiến của mình. Với trách nhiệm của người đứng đầu Tổng công ty, tôi xin hứa với lãnh đạo EVN cùng toàn thể các đồng chí sẽ sát cánh lãnh đạo toàn thể CBCNV vượt qua khó khăn trở ngại để đưa Tổng công ty ngày càng phát triển”.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN NPC, chặng đường phía trước có nhiều thuận lợi, nhưng cũng nhiều khó khăn thách thức, trong giai đoạn 2015-2020 và 2025, EVN nói chung và NPC nói riêng đứng trước những khó khăn rất lớn, đó là phải nhanh chóng hiện đại hóa lưới điện nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng, cung cấp đầy đủ nhu cầu điện cho nền kinh tế - xã hội, với chất lượng ngày càng cao; đồng thời phải chủ động tái cơ cấu, đổi mới quản trị doanh nghiệp để tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động tiến kịp với các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, phải nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tổ chức phát triển thị trường điện lực ở các cấp độ thị trường phát điện cạnh tranh, thị trường bán buôn điện cạnh tranh và thị trường bán lẻ điện cạnh tranh… Để thực hiện được các mục tiêu đó, tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo nhân viên để xây dựng Tổng công ty trở thành đơn vị vững mạnh về mọi mặt và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ  và chỉ đạo của lãnh đạo EVN.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động