RSS Feed for GoodWe và Suntech hợp tác phân phối biến tần quang điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 24/05/2022 09:01
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe và Suntech hợp tác phân phối biến tần quang điện

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối Công ty Cổ phần Suntech - đơn vị phân phối thiết bị điện mặt trời lớn ở Việt Nam.
GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

GoodWe - nhà sản xuất giải pháp quang điện hàng đầu thế giới, đã thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu để phù hợp với xu hướng phát triển của ngành, nhấn mạnh vào sự hợp tác và số hóa toàn cầu.

GoodWe ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với REEPRO GoodWe ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với REEPRO

Ngày 1/12/2021, GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cùng Công ty REEPRO, đơn vị tổng thầu và phân phối các sản phẩm điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.


GoodWe và Suntech hợp tác phân phối biến tần quang điện
GoodWe và Suntech hợp tác phân phối biến tần quang điện.

Việc hợp tác này sẽ mang đến các giải pháp năng lượng mặt trời đa dạng của GoodWe cho người dùng Việt Nam và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của Suntech, điều này sẽ đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng, đồng thời nâng sức cạnh tranh của cả hai thương hiệu tại thị trường này.

Ông Đặng Văn Hà, Giám đốc Suntech cho biết: “Suntech đã phân phối các sản phẩm của GoodWe trong nhiều năm, do đó chúng tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp của hãng. Hơn nữa, trong 2 năm trở lại đây, đội ngũ nhân viên của GoodWe tại Việt Nam đã phát triển lớn mạnh, chứng tỏ hãng rất quan tâm đến thị trường này và đang tập trung phát triển tại đây. Do đó, việc trở thành nhà phân phối chính thức của GoodWe là một bước tiến tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho Suntech với sự đang dạng của các sản phẩm GoodWe”.

GoodWe và Suntech hợp tác phân phối biến tần quang điện
Dự án tiêu biểu của Suntech tại Cà Mau.

“Trong nhiều năm hợp tác với Suntech, GoodWe đánh giá rất cao tinh thần hợp tác, tính chuyên nghiệp tuyệt vời của Suntech và tin tưởng rằng thỏa thuận phân phối này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho cả hai doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ mang đến những lựa chọn năng lượng thông minh và hiệu quả hơn cho người dùng, mang đến một cuộc sống tương lai xanh hơn, bền vững hơn cho mỗi người” - Ông Leo Zheng, Tổng Giám đốc của GoodWe tại Việt Nam cho biết.

Về Công ty Cổ phần Suntech:

Thành lập vào năm 2015, Công ty Cổ phần Suntech đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về phân phối các sản phẩm điện mặt trời tại Việt Nam.

Suntech Solar luôn đảm bảo phân phối nguồn vật tư có thương hiệu uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ giao nhận và thanh toán linh hoạt, đặc biệt cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng các cá nhân, tổ chức để xây dựng giải pháp năng lượng tiết kiệm điện, góp phần trong việc xây dựng môi trường sống xanh và hiện đại, Suntech sẽ ngày càng đa dạng các dòng sản phẩm phân phối, tối ưu giá bán và hoàn thiện các dịch vụ, cung ứng đầy đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Website: https://suntechsolar.vn/

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 35 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7 kW đến 250 kW. GoodWe có hơn 3.000 nhân viên tại 20 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020. GoodWe cũng đã được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu và đã đạt được 5 TUV Rheinland liên tiếp Giải thưởng “Tất cả các vấn đề chất lượng”.

Website: www.vn.goodwe.com

GOODWE

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động