RSS Feed for GoodWe trong ‘Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid thế giới’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 25/09/2022 11:03
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe trong ‘Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid thế giới’

 - GoodWe được liệt kê vào Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid hàng đầu toàn cầu vào năm 2021, chiếm khoảng 13% thị phần toàn cầu theo dữ liệu do Wood Mackenzie, cơ quan nghiên cứu năng lượng hàng đầu thế giới công bố. Kể từ khi thành lập vào năm 2010, GoodWe đã đầu tư mạnh vào các giải pháp biến tần PV và lưu trữ năng lượng, nhờ đó, đã tạo được sức cạnh tranh lớn trong ngành.
5 lợi ích của hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời hộ gia đình 5 lợi ích của hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời hộ gia đình

Chắc chắn rằng năng lượng mặt trời đã trở nên rất quen thuộc với mỗi người. Chúng ta đã nghe tin tức, xem quảng cáo và có những gia đình đã lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà. Vậy tại sao bạn chưa lắp một hệ thống cho ngôi nhà của mình? Hãy tham khảo 5 lợi ích quan trọng nhất mà bạn có thể nhận được từ điện mặt trời.

GoodWe và hành trình sáng tạo giải pháp lưu trữ năng lượng GoodWe và hành trình sáng tạo giải pháp lưu trữ năng lượng

Gần đây, GoodWe đã được Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin trao tặng danh hiệu Nhà sản xuất lưu trữ hiệu quả nhất châu Á thông qua bài kiểm tra hiệu suất SPI. Đây là kết quả của sự đầu tư và tích lũy của 10 năm ròng GoodWe cống hiến cho lĩnh vực lưu trữ năng lượng, vượt qua nhiều thất bại và khó khăn trong suốt chặng đường để đạt được sứ mệnh và cam kết của mình.

Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness

Nhà máy điện mặt trời do công ty Enerjisa Enerji ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) lắp đặt trên mái nhà của Sân vận động Khu liên hợp thể thao Ali Sami Yen, đã nhận được kỷ lục Guinness thế giới về công suất lắp đặt, được công nhận là dự án có “Sản lượng điện mặt trời lớn nhất thế giới từ một sân vận động thể thao''.


GoodWe trong ‘Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid thế giới’

Bất chấp sự bùng nổ của đại dịch, sự gián đoạn chuỗi cung ứng thời gian sau đó và giá nguyên liệu thô tăng cao trong những năm gần đây, GoodWe vẫn tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm (mức đầu tư khoảng 8% doanh thu bán hàng) và đã mang đến nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng chất lượng và giá cả phải chăng cho thị trường.

Các giải pháp AC and DC coupled một pha và ba pha, điện áp cao và điện áp thấp. Hơn nữa, một loạt các tính năng ấn tượng mà sản phẩm của công ty có thể cung cấp cho người dùng cũng khiến chúng trở thành những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Ví dụ: Tất cả các sản phẩm lưu trữ GoodWe đều được tích hợp tính năng đảm bảo cấp điện liên tục (UPS) độc đáo, cho phép tự động chuyển sang chế độ dự phòng trong vòng chưa đầy 10ms để có nguồn điện ổn định và đáng tin cậy. Trong khi tải ba pha không cân bằng 100% cũng được hỗ trợ để cung cấp một giải pháp lý tưởng cho nhiều loại tải khác nhau.

Với khả năng cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy, GoodWe đã trở thành nhà sản xuất Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) lớn trên toàn cầu và xếp hạng số 1 thế giới về thị phần biến tần hybrid dân dụng theo Wood Mackenzie vào năm 2020.

Cũng cần nhắc lại rằng GoodWe đã được Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin trao tặng danh hiệu Nhà sản xuất hiệu quả nhất châu Á thông qua bài kiểm tra hiệu suất SPI trong 2 năm liên tiếp và đã giành được Giải thưởng “All quality matters” của TUV Rheinland trong 6 năm liên tiếp. Tất cả những điều này là bằng chứng tốt nhất về khả năng R&D của GoodWe và chất lượng sản phẩm tổng thể của công ty.

GoodWe trong ‘Top 3 nhà cung cấp biến tần hybrid thế giới’

Thị trường lưu trữ năng lượng mặt trời trong những năm gần đây ngày càng phát triển do việc triển khai quy mô lớn các hệ thống điện mặt trời mái nhà ở cả khu dân cư và các cơ sở dành cho thương mại và công nghiệp. InfoLink dự báo đến năm 2025, thị trường lưu trữ năng lượng mặt trời toàn cầu sẽ mở rộng lên 30 GWh. Hoạt động trong một ngành đầy hứa hẹn như vậy có nghĩa là cần có nhiều đổi mới hơn để đảm bảo công ty có thể giữ được vị thế cạnh tranh cao so với các thương hiệu khác trong ngành.

GoodWe đã nỗ lực hết mình để chủ động khám phá nhiều lĩnh vực và giải pháp mới hơn để phục vụ khách hàng của mình. Vào tháng 6 năm nay, công ty đã giới thiệu ra thị trường giải pháp EcoSmart Home toàn diện để đáp ứng nhu cầu năng lượng đang ngày một tăng của các hộ gia đình. Biến tần hybrid mạnh mẽ ES G2 mới ra mắt là cốt lõi của giải pháp này.

Việc trở thành một trong 3 nhà cung cấp biến tần hybrid hàng đầu toàn cầu là sự công nhận đối với những nỗ lực của tập thể công ty. GoodWe sẽ tiếp tục củng cố và cam kết thúc đẩy tương lai năng lượng thông minh của thế giới bằng cách đổi mới các công nghệ cho phép sử dụng net-zero, đảm bảo chuỗi cung ứng, cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng trên toàn thế giới, đồng thời mang lại nguồn điện sạch và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 35 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7 kW đến 250 kW. GoodWe có hơn 3.600 nhân viên tại hơn 20 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập goodwe.com./.

GOODWE

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động