RSS Feed for GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 26/05/2022 05:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

 - GoodWe - nhà sản xuất giải pháp quang điện hàng đầu thế giới, đã thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu để phù hợp với xu hướng phát triển của ngành, nhấn mạnh vào sự hợp tác và số hóa toàn cầu.

DKNEC là nhà phân phối biến tần điện mặt trời của GE tại Việt Nam DKNEC là nhà phân phối biến tần điện mặt trời của GE tại Việt Nam

GE Solar Inverter chính thức ký kết thỏa thuận phân phối biến tần điện mặt trời tại thị trường Việt Nam cùng Công ty CP Tập đoàn DKNEC, đơn vị tổng thầu và nhà đầu tư điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Biến tần quang điện GoodWe mang lại hiệu suất tối đa cho khách hàng Biến tần quang điện GoodWe mang lại hiệu suất tối đa cho khách hàng

Biến tần điện mặt trời GoodWe đã được tin tưởng để lắp cho hệ thống điện mặt trời trên mái nhà dự án Cơ khí Sài Gòn - Nhơn Trạch (5 MW) tại Đồng Nai, nhằm giảm chi phí đầu tư và mang lại hiệu suất tối đa cho chủ sở hữu.


GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu
Logo mới của GoodWe - GoodWe, Smart Energy Innovator.

Cốt lõi của bộ thương hiệu mới này chính là lời cam kết của GoodWe trong công cuộc khai thác công nghệ thông minh để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu và mở ra một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

GoodWe tin rằng đổi mới công nghệ là trụ cột chính của thương hiệu, vì vậy cả logo mới và slogan "Smart Energy Innovator" (Nhà sáng chế năng lượng thông minh) đều được làm mới để làm nổi bật đặc điểm này. Logo mới đã được chính thức ra mắt (ngày 7 - 8/1/2022) và gắn liền với các thiết kế sản phẩm mới để thể hiện bản sắc thương hiệu sáng tạo đằng sau sản phẩm.

Định hướng là nhà sáng chế năng lượng thông minh, GoodWe cam kết luôn cải tiến công nghệ, đảm bảo không phát thải ròng và kết nối kỹ thuật số là nguyên lý nền tảng trong tầm nhìn của công ty về tương lai năng lượng mới. Công ty đã và đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh và tích hợp trong việc số hóa năng lượng mới. Trong suốt quá trình hoạt động, GoodWe đã tập trung đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cũng như hệ thống vận hành thông minh, hiệu quả, có thể tăng năng suất, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tính bền vững.

Hợp tác và chia sẻ cũng là một phần trong các giá trị cốt lõi của GoodWe và đó là lý do tại sao công ty quyết tâm đặt ra mục tiêu xây dựng các cộng đồng sử dụng năng lượng tái tạo, mang lại giá trị cho các bên liên quan, đồng thời mở ra tương lai bền vững cho Trái đất, nhân loại và tương lai các thế hệ.

GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu
Thiết kế trụ sở chính mới của GoodWe.

Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập GoodWe, ông Daniel Huang nhấn mạnh: “GoodWe quyết tâm trở thành động lực chính trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu và nỗ lực toàn cầu để xây dựng một tương lai bền vững”. Để hoàn thành được sứ mệnh này, công ty sẽ bám sát theo tầm nhìn cốt lõi về việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng thông minh trên thế giới.

Ngày 8/1/2022, GoodWe đã tổ chức lễ động thổ trụ sở công ty mới tại Khu công nghệ cao Tô Châu ở Giang Tô. Trụ sở chính sẽ được chú trọng đầu tư với 20 tầng trên mặt đất và 3 tầng dưới lòng đất, được trang bị nhiều công nghệ thông minh cùng một cơ sở R&D về năng lượng thông minh. Đây sẽ là không gian phát triển một số nghiên cứu công nghệ và sản phẩm PV của GoodWe.

Thương hiệu của GoodWe mang đến cho người nhìn cảm giác gọn gàng và hiện đại hơn, đúng với tinh thần cam kết giúp khách hàng chuyển đổi sang các sản phẩm sạch hơn, thông minh hơn và hệ thống năng lượng hiệu quả cao hơn. Công ty xem công nghệ thông minh là một công cụ quan trọng trong quá trình chuyển đổi không gian năng lượng toàn cầu và luôn cam kết phát triển các giải pháp năng lượng thông minh hơn và hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng trong tương lai để từ đó từng bước hoàn thành các mục tiêu chung toàn cầu về không phát thải ròng.

LIÊN HỆ: Lizzy Nguyen - Email: [email protected]

Website: vn.goodwe.com

GOODWE

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động