RSS Feed for GoodWe tham gia Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp quốc | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/07/2022 23:49
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe tham gia Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp quốc

 - GoodWe (mã chứng khoán: 688390) - nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới đã tham gia Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp quốc (UNGC) với tư cách là tập đoàn năng lượng tái tạo hàng đầu, quyết tâm tuân thủ 10 nguyên tắc về môi trường, lao động, nhân quyền và chống tham nhũng.


GoodWe tăng sức cạnh tranh với biến tần lưu trữ năng lượng C&I

GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'


“Tự hào là thành viên mới của UNGC. Kể từ khi thành lập, GoodWe đã đặc biệt coi trọng việc phát triển năng lượng tái tạo. Chúng tôi cam kết cải thiện môi trường và tạo ra một kỷ nguyên năng lượng thông minh mới” - Ông Min Huang, Giám đốc điều hành của GoodWe cho biết.


UNGC là một tổ chức của Liên Hợp quốc khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu áp dụng các ý tưởng và thực hiện các biện pháp về phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là sáng kiến ​​cộng đồng của doanh nghiệp lớn nhất thế giới với 13.000 người tham gia và các bên liên quan từ hơn 170 quốc gia. UNGC được Tổng thư ký Liên Hợp quốc khi đó là Kofi Annan công bố vào năm 1999 và chính thức ra mắt tại thành phố New York vào năm 2000.

GoodWe đối xử với tất cả nhân viên, đối tác trong hoạt động kinh doanh của mình bằng phẩm giá và sự tôn trọng, bảo vệ quyền của nhân viên cũng như tôn trọng quyền tự do, quyền cá nhân. GoodWe cam kết một môi trường làm việc an toàn, tôn trọng cho mọi nhân viên và đã thiết lập các liên đoàn lao động để cung cấp một nền tảng giao tiếp cởi mở cho mỗi nhân viên.

Là một công ty niêm yết công khai trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thượng Hải, GoodWe được pháp luật yêu cầu phải lập và lưu giữ các hồ sơ một cách chính xác, phản ánh trung thực và chi tiết tất cả các giao dịch của công ty và duy trì một hệ thống kiểm soát kế toán nội bộ đầy đủ. Mọi hình thức tham nhũng đều không được chấp nhận.

Là một thành viên mới của UNGC, GoodWe sẽ hợp tác với các thành viên và đối tác khác để thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo và giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. GoodWe sẽ tuân thủ 10 nguyên tắc, tham gia vào các sáng kiến ​​khác nhau của UNGC và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững. Trở thành một phần của UNGC đại diện cho một bước tiến lớn tiếp theo của công ty, hướng tới kỷ nguyên mới của năng lượng thông minh.

Về GoodWe

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần quang năng hàng đầu thế giới, được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390.SH).

GoodWe đã phân phối tổng cộng hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các dự án dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, từ 0,7 kW đến 250 kW.

GoodWe có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp cho bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng, đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng, bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tận nơi và dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo thêm tại: https://vn.goodwe.com/

GOODWE

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động