RSS Feed for GoodWe ra mắt dòng biến tần mới HT Series-100-250 kW | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 04/10/2022 13:51
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe ra mắt dòng biến tần mới HT Series-100-250 kW

 - GoodWe - Nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu dòng biến tần chuỗi thông minh và mạnh mẽ mới, HT Series, có công suất lên đến 250 kW với 12 MPPT và 24 chuỗi đầu vào. Dòng Biến tần chuỗi HT Series là kết quả của sự kết hợp giữa tiến bộ công nghệ, tiện ích vượt trội và hiệu suất mạnh mẽ khiến nó trở thành giải pháp tối ưu dành cho những dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời quy mô lớn.


GoodWe giành giải thưởng 'All Quality Matters' của TÜV Rheinland
GoodWe: Nhà sản xuất biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giớiBiến tần HT của GoodWe tự hào mang đến giải pháp năng lượng tốt nhất với 12 MPPT và 1500 V điện áp DC, tương thích với tấm pin hai mặt kính.

Biến tần sử dụng giao tiếp bằng đường dây điện (PLC), giám sát cấp độ chuỗi và kết hợp chẩn đoán thông minh IV-Curve để phát hiện các vấn đề về điện áp và dòng điện.

Được thiết kế với một bộ dò nhiệt độ ở đầu nối AC, biến tần này sẽ gửi cảnh báo nếu nhiệt độ của đầu nối tăng cao hơn tiêu chuẩn an toàn.

Đi kèm với một công tắc AC tùy chọn, HT Series sẽ giúp chủ đầu tư giảm chi phí tổng thể và thời gian lắp đặt.

Việc cấu hình có thể được thực hiện dễ dàng qua Bluetooth và việc chẩn đoán cũng như nâng cấp firmware có thể được vận hành từ xa.

Các tính năng vượt trội trên được thiết kế nhằm đảm bảo chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) ở mức thấp nhất.

Xem thêm tại https://vn.goodwe.com/

HT Series| 100 - 250KW | Ba Pha | 12 MPPT.

Dòng biến tần HT mới là sự kết hợp liền mạch các điểm mạnh kỹ thuật khác nhau, nhằm đạt được mức tiết kiệm cao hơn trong việc lắp đặt, nâng cao năng suất và đa dạng hóa các tùy chọn giám sát có sẵn, đảm bảo an toàn ở mức tối đa có thể và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia khắt khe nhất. Biến tần này cũng mang đến những cải tiến và sự linh hoạt của công nghệ khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án công suất lớn.

Kết quả của danh sách những ưu điểm trên là sự ra đời của một biến tần được chế tạo tốt, hài hòa, kết hợp tiến bộ kỹ thuật và thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt.


 

Các điểm mạnh của dòng HT có thể được phân loại theo những mục sau:

1/ Hiệu suất mạnh mẽ - Giảm LCOE - Sản lượng cao hơn:

Biến tần HT tương thích với Mô-đun hai mặt kính và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của dòng mô-đun này, đảm bảo tận dụng tối đa năng lượng mặt trời sẵn có. Biến tần có đến 12 MPPT mang lại năng suất cao nhất cho điện năng lượng mặt trời cùng với khả năng hoạt động tích hợp với các hệ thống theo dõi khiến nó trở thành cỗ máy tối thượng của thời đại mới.

Dòng HT cung cấp hiệu suất cao đến 99%, giảm thiểu tổn thất do không khớp; một thế hệ sản phẩm năng lượng thực sự thông minh. Khả năng quá tải DC đến 50% và quá tải AC lên đến 15% giúp đáp ứng mọi nhu cầu chuyển hóa năng lượng.

Hơn nữa, dòng HT có thể giúp việc chuyển hóa năng lượng đạt đến mức tối đa trên toàn hệ thống điện năng lượng mặt trời với điện áp khởi động thấp và đầu ra đầy, ngay cả trong điều kiện nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, lên đến 50oC.

2/ Giảm chi phí hệ thống:

Dòng HT cũng tự hào với tính năng giám sát mức độ chuỗi tích hợp và kết hợp SPD ở phía AC & DC, giúp nó trở thành một bộ máy tiết kiệm chi phí. Chức năng PID Repair tích hợp loại bỏ nhu cầu về một hộp PID riêng biệt và tốn kém.

Thế hệ truyền thông PLC thứ 2 đi kèm với Mạng vòng sợi quang cho hiệu suất mạnh mẽ không bị gián đoạn cùng với giải pháp giám sát biến tần miễn phí trọn đời được cung cấp cùng với biến tần để giám sát việc tạo ra năng lượng và hoàn vốn đầu tư để bạn yên tâm.

3/ Biến tần tiết kiệm nhất mọi thời đại:

Dòng HT mang đến thiết kế Không Cầu chì và Không LCD với Tụ điện full film. Tuổi thọ của Tụ điện film dài hơn 4 lần Tụ điện nhôm trong môi trường trên 70oC. Đi kèm với bộ dò nhiệt độ đầu nối AC đảm bảo an toàn tốt hơn và độ tin cậy cao.

Dòng biến tần HT tự hào có bộ ngắt AC tùy chọn và chức năng PID Repair, đồng thời kết hợp các thiết bị phát hiện độ ẩm và nhiệt độ.

Để đảm bảo độ tin cậy cao, HT Series được trang bị chỉ số bảo vệ IP66 nhằm nâng cao hiệu suất của biến tần, bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi nặng và tia nước áp suất cao từ mọi hướng. Biến tần được chế tạo để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chúng có thể được triển khai trong hệ thống điện mặt trời nổi và có khả năng hoạt động hoàn hảo trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt như sa mạc và bão.

4/ Các tùy chọn giám sát sáng tạo và đa năng giúp giảm chi phí bảo trì:

Ngoài các tính năng như khả năng tương thích với dây cáp nhôm cho phép giảm chi phí lắp đặt, các tùy chọn giám sát đa năng và toàn diện của HT-Series giúp người vận hành đảm bảo chi phí bảo trì thấp.

HT-Series có khả năng thực hiện chẩn đoán sức khỏe cấp chuỗi và nhà máy, chẩn đoán IV curve và hơn nữa, hệ thống giám sát có khả năng được tối đa hóa đáng kể với các trạm thời tiết bổ sung.

Ngoài ra, dòng biến tần này còn tương thích với các thiết bị giám sát của bên thứ ba, cho phép người dùng định cấu hình cài đặt qua Bluetooth, cùng với tùy chọn kiểm tra các lỗi đã phát hiện trên USB flash disks.

Dựa trên việc triển khai mạnh mẽ dòng biến tần GoodWe MT-Series trên toàn thế giới, năm 2019, GoodWe đã được IHS công nhận là Nhà cung cấp biến tần ba pha lớn thứ 4 trên thế giới. Với việc mở rộng lắp đặt tại các thị trường như: Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Hungary.

 

Các giải thưởng, đánh giá & xếp hạng quốc tế dành cho GoodWe.

GoodWe là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới với tư duy chiến lược và chuyên tập trung vào nghiên cứu và sản xuất biến tần điện năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng. Công ty hiện có 12 dây chuyền sản xuất hiện đại tại 2 nhà máy ở Tô Châu và Quảng Đức, với tổng công suất lên đến 12 GW được ứng dụng tự động hóa 50% nhằm tăng hiệu quả và chất lượng sản xuất./.

Liên hệ sales@goodwe.com để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến các dòng sản phẩm biến tần điện mặt trời và các giải pháp năng lượng khác của GoodWe.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động