RSS Feed for GoodWe nhận giải thưởng ‘Thương hiệu biến tần hàng đầu tại 6 quốc gia’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 21/03/2023 11:41
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe nhận giải thưởng ‘Thương hiệu biến tần hàng đầu tại 6 quốc gia’

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390.SH) - nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới cho biết GoodWe đã được EuPD Research trao giải thưởng Thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu tại 6 quốc gia - một kỷ lục mới trong ngành năng lượng tái tạo.


GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'


Theo GoodWe, chưa có thương hiệu biến tần nào khác của Trung Quốc đạt được điều này trước đây. GoodWe rất vinh dự khi thêm giải thưởng này vào danh sách các giải thưởng và thành tích ngày càng dài mà doanh nghiệp đã đạt được nhờ cam kết mang đến các tiêu chuẩn cao, hiệu suất cao và dịch vụ xuất sắc.

Giải thưởng này được EuPD trao cho hạng mục điện mặt trời áp mái tại 6 quốc gia là: Hà Lan, Úc, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pakistan.

Giải thưởng này được EuPD trao cho hạng mục điện mặt trời áp mái tại 6 quốc gia là: Hà Lan, Úc, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pakistan. Giải thưởng Thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu rất uy tín này được trao dựa trên một cuộc khảo sát của EuPD Research dành cho các đơn vị lắp đặt, đánh giá về độ nhận biết thương hiệu, ưu tiên lựa chọn của khách hàng và khả năng phân phối trên thị trường toàn cầu để xác định các thương hiệu biến tần nổi bật so với phần còn lại.

Việc GoodWe đã giành được giải thưởng ở 6 quốc gia khác nhau cho thấy khả năng của công ty trong việc đáp ứng tốt các kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng trong những hoàn cảnh và môi trường kinh doanh rất khác nhau.

Con đường dẫn đến thành công của GoodWe

Với các văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới, GoodWe có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời; sự hiện diện tại địa phương của GoodWe giúp doanh nghiệp lắng nghe phản hồi của khách hàng tốt hơn và điều chỉnh sản phẩm của mình để đáp ứng kỳ vọng, yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

Mạng lưới phân phối của GoodWe cũng đứng đầu thế giới. GoodWe hiện đã ký nhiều thỏa thuận phân phối toàn cầu với các nhà phân phối vật liệu PV lớn nhất thế giới, tạo ra một mạng lưới bao trùm tất cả sáu châu lục và cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm biến tần của GoodWe.

Thành công của GoodWe là kết quả của sự hỗ trợ liên tục nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và nỗ lực nghiên cứu không ngừng của bộ phận Nghiên cứu & Phát triển (R&D) nội bộ hiện đã có hơn 400 nhân viên.

Các giải thưởng toàn cầu của Goodwe

GoodWe hiện đã nhận được giải thưởng EuPD trong 5 năm liên tiếp tại Hà Lan. Ngoài giải thưởng của EuPD, GoodWe còn là thương hiệu biến tần duy nhất đã giành được giải thưởng TÜV Rheinland danh giá trong 5 năm liên tiếp và vào năm 2020, GoodWe được xác nhận là nhà cung cấp biến tần lưu trữ hàng đầu thế giới với 15% thị phần toàn cầu.

Tại GoodWe, không ngừng cải tiến và đổi mới là cốt lõi của bản sắc doanh nghiệp và là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh và giá trị của GoodWe. Sự cống hiến của GoodWe nhằm đổi lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy doanh nghiệp tiếp tục cải tiến và không ngừng cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới cho khách hàng và thị trường toàn cầu.

Về GoodWe

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần quang năng hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390.SH).

GoodWe đã phân phối tổng cộng hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các dự án dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, từ 0,7 kW đến 250 kW.

GoodWe có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp cho bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tận nơi và dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo thêm tại: https://vn.goodwe.com/

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động