RSS Feed for GoodWe nhận ‘Giải thưởng All quality matters’ của TÜV Rheinland năm thứ 6 liên tiếp | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 20/05/2022 17:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe nhận ‘Giải thưởng All quality matters’ của TÜV Rheinland năm thứ 6 liên tiếp

 - Tại lễ trao giải của TÜV Rheinland được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc, GoodWe đã giành được "Giải thưởng All quality matters" cho hạng mục biến tần công suất trung bình cho dự án dân dụng loại lớn và C&I loại nhỏ, đồng thời tiếp tục dẫn đầu thị trường phát điện mặt trời phân tán với giải thưởng TÜV năm thứ sáu liên tiếp.


GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'TÜV đã công bố kết quả đo hiệu suất của hạng mục biến tần công suất trung bình cho dự án dân dụng loại lớn và C&I loại nhỏ và biến tần SMT của GoodWe nổi bật về công suất đầu vào, hiệu suất chuyển đổi, chất lượng điện, công suất đầu ra và độ ổn định nhiệt. Nhờ vào những đặc tính vượt trội này, SMT đã vượt qua bài kiểm tra của TÜV và giành giải quán quân, với thông số vượt xa các đối thủ khác.


Dòng biến tần SMT của GoodWe tương thích với các tiêu chuẩn và yêu cầu mới nhất của ngành. Fang Gang, Phó chủ tịch kiêm Đồng sáng lập GoodWe cho biết: “Với xu hướng giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hiện nay, các mô-đun công suất cao đã trở thành xu hướng chủ đạo vì chúng giúp tối đa hóa công suất lắp đặt trong một diện tích mái nhất định. Do đó, hệ thống C&I 30kW đã trở thành một tiêu chuẩn thị trường và yêu cầu dòng điện cao hơn, từ đó đòi hỏi các biến tần cũng phải nâng cao chất lượng. Và GoodWe chính là giải pháp đáp ứng tốt các yêu cầu này.”

SUPERMODEL.

Mẫu biến tần chiến thắng năm nay của GoodWe, GW30K-MT đã trở thành một sản phẩm được cực kỳ ưa chuộng. Sự gia tăng nhu cầu thị trường và sự thiếu hụt của chip điện tử đã khiến nhu cầu thực tế tăng vọt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự yêu thích của người dùng đối với sản phẩm chủ yếu đến từ các ưu thế vượt trội của biến tần này. Nó cho phép dòng điện đầu vào tối đa là 12.5A trên mỗi chuỗi, đồng nghĩa, biến tần này tương thích rất tốt với các mô-đun công suất cao và mô-đun hai mặt kính, và thế hệ tiếp theo với 15A sẽ sớm được ra mắt. Biến tần còn cung cấp nhiều tùy chọn giao tiếp bao gồm RS485, WiFi, GPRS và PLC.

Không giới hạn dòng điện lớn và quá tải 10% AC giúp tăng công suất đầu ra thực tế lên 33.000 W. Nhưng với dòng điện lớn hơn cũng yêu cầu mức an toàn cao hơn và dòng biến tần SMT của GoodWe chắc chắn không gây thất vọng với công nghệ AFCI2.0 và chip xử lý hiệu suất cao, đảm bảo nhận dạng chính xác và tắt mở thông minh. Các tính năng an toàn và chất lượng tổng thể của biến tần này là có một không hai trên thị trường.

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần quang năng hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390.SH).

GoodWe đã phân phối tổng cộng hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các dự án dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, từ 0,7 kW đến 250 kW.

GoodWe có hơn 2000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp cho bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tận nơi và dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo thêm tại: https://vn.goodwe.com/

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động