RSS Feed for GoodWe nâng cao năng lực sản xuất lên 1,2 triệu sản phẩm mỗi năm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/07/2022 16:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe nâng cao năng lực sản xuất lên 1,2 triệu sản phẩm mỗi năm

 - GoodWe vừa tổ chức khởi công giai đoạn 2 của cơ sở sản xuất tại Quảng Đức, Trung Quốc. Vị trí chiến lược của Quảng Đức sẽ tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận với cơ hội thị trường lớn trong khu vực kinh tế Đồng bằng sông Dương Tử. Hơn 52 triệu USD đã được đầu tư vào việc xây dựng nhà máy sản xuất rộng 68.000 m2, sẽ cho phép GoodWe đạt công suất sản xuất năm lên 25 GW và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.


GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'


Lễ khởi công giai đoạn 2 của cơ sở sản xuất của GoodWe tại Quảng Đức.

Kể từ khi GoodWe’s niêm yết cổ phiếu vào năm 2020, vốn đầu tư đã đưa Công ty bước vào một giai đoạn phát triển nhanh chóng mới. Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần năng lượng mặt trời và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, GoodWe đã sẵn sàng để dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp lớn, C&I và lưu trữ năng lượng.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 6/2022, trong khi dây chuyền sản xuất sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý 3/2022.

Giám đốc điều hành và sáng lập GoodWe - Daniel Huang.

Giám đốc điều hành và sáng lập GoodWe - Daniel Huang cho biết: Với giai đoạn 2 của cơ sở sản xuất Quảng Đức, năng lực sản xuất, hình ảnh trong ngành và tầm ảnh hưởng của Công ty sẽ được nâng tầm nhanh chóng. GoodWe sẽ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu đối với các sản phẩm PV và thị phần sẽ nhanh chóng tăng lên.

GoodWe sẽ tận dụng tối đa sự bùng nổ của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, tiếp tục nỗ lực lấy công nghệ điện tử cung cấp năng lượng làm cốt lõi, đồng thời mở rộng ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực quang điện, lưu trữ năng lượng, năng lượng thông minh và các lĩnh vực khác và tạo ra một kỷ nguyên mới về năng lượng thông minh.

GoodWe quyết tâm trở thành động lực chính trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu và tạo ra một tương lai bền vững cho trái đất, nhân loại và các thế hệ tương lai.

Thế giới hiện đang trải qua quá trình chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch truyền thống sang năng lượng sạch và GoodWe chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi này. Việc khởi động giai đoạn 2 của cơ sở sản xuất ở Quảng Đức là một cột mốc mới đối với GoodWe và nó đánh dấu một điểm khởi đầu mới trên con đường đi đến tương lai của năng lượng thông minh.

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7 kW đến 250 kW. GoodWe có hơn 2000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020. GoodWe cũng đã được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu và đã đạt được 5 Giải thưởng ‘All quality matters’ liên tiếp từ TÜV Rheinland.

Đổi mới công nghệ là năng lực cốt lõi chính của GoodWe. Với hơn 500 nhân viên tại hai trung tâm R&D, GoodWe có thể cung cấp danh mục sản phẩm và giải pháp toàn diện cho các hệ thống PV quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích, đảm bảo rằng hiệu suất và chất lượng đi đôi với nhau trên toàn bộ phạm vi./.

GOODWE

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động