RSS Feed for GoodWe HT250kW: Giải pháp hàng đầu cho nhà máy điện mặt trời quy mô lớn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 19/05/2022 23:14
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe HT250kW: Giải pháp hàng đầu cho nhà máy điện mặt trời quy mô lớn

 - Mới đây, tại “Diễn đàn Năng lượng Sạch Việt Nam (lần thứ Nhất) và Tổng kết bình chọn Doanh nghiệp dẫn đầu Năng lượng Sạch Việt Nam năm 2020”, GoodWe đã giới thiệu cải tiến mới nhất của hãng - biến tần chuỗi công suất lớn HT250kW, với những ưu điểm giúp cho các dự án điện mặt trời đạt được năng suất cao nhất, chi phí đầu tư thấp nhất.


GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'


 

Biến tần quang điện HT250kW là sự kết hợp liền mạch các điểm mạnh kỹ thuật khác nhau nhằm đạt được mức tiết kiệm cao hơn trong việc lắp đặt, nâng cao năng suất và đa dạng hóa các tùy chọn giám sát có sẵn, đảm bảo an toàn ở mức tối đa có thể và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia khắt khe nhất. Biến tần này cũng mang đến những cải tiến và sự linh hoạt của công nghệ khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án công suất lớn.

Các điểm mạnh của sản phẩm có thể được phân loại theo những mục sau:

Năng suất cao hơn và tiết kiệm chi phí:

Dòng HT mới có 12 MPPT và 24 chuỗi đầu vào phù hợp với các địa hình phức tạp và hỗ trợ quá khổ 50%+ đầu DC để tối đa hóa năng lượng chuyển đổi. Biến tần này hỗ trợ kết nối DC kiểu chữ Y và 300 mm² cáp AL ở phía AC để tiết kiệm chi phí cho cáp. Việc cấu hình có thể được thực hiện dễ dàng qua Bluetooth và việc chẩn đoán cũng như nâng cấp firmware có thể được vận hành từ xa, giúp giảm chi phí lắp đặt và nhân công.

Vận hành và bảo dưỡng thông minh:

Vận hành và bảo trì là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong việc quản lý các nhà máy quang điện. GoodWe đã phát triển thế hệ thứ 2 của giao tiếp đường dây điện cho các dòng biến tần công suất lớn, hỗ trợ cáp RS485 miễn phí và đạt được tốc độ truyền dữ liệu gấp 20 lần RS485 với độ tin cậy cao cùng khả năng kết nối tới 60 biến tần. Biến tần này có khả năng giám sát 24/24, đặc biệt chức năng SVG vào ban đêm cung cấp công suất phản kháng (lên đến 50% công suất định mức biến tần).

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ giám sát cấp độ chuỗi thông minh bằng IV Curve giúp định vị chính xác bất kỳ chuỗi bất thường nào. Bộ tính năng nổi bật này giúp cải thiện hiệu quả cũng như giảm chi phí của các hoạt động vận hành và bảo dưỡng.

Tính năng bảo đảm an toàn hàng đầu:

Dòng HT đi kèm với một loạt các tính năng an toàn chung, cũng như các tính năng an toàn nâng cao như phát hiện nhiệt độ đầu nối AC, Bộ ngắt mạch lỗi hồ quang, theo dõi nhiệt độ và độ ẩm bên trong. Biến tần cũng hỗ trợ tính năng tắt nguồn khẩn cấp có thể tắt các biến tần trong vòng 0,2 giây thông qua thao tác một nút từ xa.

 

 

Tất cả những ưu điểm nổi bật trên khiến HT250kW trở thành sản phẩm tối ưu nhất dành cho các dự án điện mặt trời công suất lớn. Quý vị vui lòng truy cập website: https://vn.goodwe.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

GoodWe là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới với tư duy chiến lược và chuyên tập trung vào nghiên cứu và sản xuất biến tần điện năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng. Công ty hiện có 12 dây chuyền sản xuất hiện đại tại 2 nhà máy ở Tô Châu và Quảng Đức, với tổng công suất lên đến 12 GW được ứng dụng tự động hóa 50% nhằm tăng hiệu quả và chất lượng sản xuất.

Liên hệ [email protected] để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến các dòng sản phẩm biến tần điện mặt trời và các giải pháp năng lượng khác của GoodWe./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động