RSS Feed for GoodWe giành giải thưởng Thứ sáu 09/12/2022 15:40
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe giành giải thưởng 'All Quality Matters' của TÜV Rheinland

 - GoodWe - Nhà cung cấp biến tần điện mặt trời hàng đầu cho biết: Các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời đã được vinh danh tại lễ trao giải "All Quality Matters" năm 2020 của TÜV Rheinland để công nhận chất lượng vượt trội của biến tần lưu trữ EH và biến tần MT, dòng thương mại và công nghiệp.


GoodWe: Nhà sản xuất biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới


Đây là năm thứ 5 liên tiếp GoodWe giành được giải thưởng danh giá này, điều này cho thấy mức độ nhất quán của Công ty trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường.

Lễ trao giải đã diễn ra tại thành phố Tô Châu, với sự tham dự của người sáng lập Công ty, ông Huang Min.

Quy trình đánh giá trước khi đưa ra quyết định cho giải thưởng này rất khắt khe và đặc biệt trong năm nay, Rheinland đã bắt đầu quy trình thử nghiệm trước một năm, chỉ kết thúc báo cáo cuối cùng vào tháng 6/2020. Nổi tiếng về tính khách quan và công bằng, Giải thưởng All Quality Matters của TÜV Rheinland đã trở thành một điểm tham chiếu quan trọng trên phạm vi toàn cầu, vì vậy việc nhận được giải thưởng có tầm ảnh hưởng này luôn là một vinh dự lớn với GoodWe.

 


EH Series - Biến tần lưu trữ

Năm 2019, GoodWe được Wood Mackenzie xếp hạng Nhà cung cấp Biến tần lưu trữ Số 1 thế giới. Sau đó, dòng biến tần lưu trữ EH Series của GoodWe tiếp tục nhận được điểm số cao nhất trong cuộc thử nghiệm do TÜV Rheinland thực hiện nhờ vào tính linh hoạt, an toàn, hiệu quả và dễ lắp đặt của sản phẩm này.

Dòng biến tần EH Series của GoodWe là dòng sản phẩm biến tần lưu trữ chất lượng cao với chức năng pin sẵn sàng và là một phần của đánh giá này, nó đã được thử nghiệm so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về năm hạng mục hiệu quả, khả năng đầu ra và đầu vào, chất lượng điện và độ ổn định nhiệt, đứng đầu các thông số dưới đây để trở thành nhà vô địch của năm 2020:

1/ Hiệu quả: Biến tần này có thể đạt được hiệu suất MPPT tối đa là 99,9% với 2 MPPT, điều này đã đưa EH Series trở thành dòng sản phẩm đứng đầu trong số các biến tần lưu trữ một pha.

2/ Công suất đầu vào tối đa: Dòng EH là biến tần lưu trữ một pha đầu tiên trên thị trường tương thích với các mô-đun hai mặt kính, cho phép dòng điện đầu vào là 12,5A trên mỗi chuỗi. Nó cũng cho phép 35% quá tải DC nhằm tối đa hóa công suất.

3/ Tối đa Công suất đầu ra: EH được chứng minh là có thể cải thiện hiệu suất đầu ra AC, tạo ra nhiều năng lượng hơn nhờ khả năng hỗ trợ công suất đầu ra gấp 1,1 lần định mức trong thời gian dài.

Ngoài hiệu suất mạnh mẽ, dòng sản phẩm này còn cung cấp cho khách hàng khả năng nâng cấp lên giải pháp lưu trữ năng lượng đầy đủ bằng cách mua mã kích hoạt. Hơn nữa, dòng biến tần này chỉ mất chưa đến 10 giây để chuyển từ lưới điện sang PV giúp người dùng tránh được việc sử dụng nguồn năng lượng đắt đỏ từ lưới điện. Sản phẩm còn đi kèm với chức năng UPS tự động và một trong những tính năng đáng chú ý nhất của biến tần EH là ngay cả khi ở chế độ dự phòng nó vẫn có thể cung cấp điện cho các tải lớn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cáp truyền thông được nối sẵn dây, giảm thời gian lắp đặt đáng kể. Đầu nối Plug và Play AC cũng giúp việc vận hành và bảo trì thuận tiện hơn rất nhiều.

Ba tính năng chính của dòng EH nổi bật là tỷ lệ quá tải 30% ở phía DC, chức năng UPS nổi bật và độc đáo và khả năng tương thích với một số nhãn hiệu ắc quy điện áp cao, bao gồm BYD.

 


MT Series - Biến tần thương mại & công nghiệp (C&I)

GoodWe đã tiến một bước dài trong phân khúc C&I, mở rộng danh mục sản phẩm của mình, bao gồm các sản phẩm lên đến 250 kW và có đến 12 MPPT. Trong giải thưởng của TÜV Rheinland năm nay, dòng MT (50-80 kW) đứng đầu danh sách với hiệu suất cao, khả năng quá tải 50% đầu vào DC và 15% quá tải đầu ra AC. Biến tần MT đi kèm với 4 MPPT và có khả năng hoạt động ở 50 độ C. Nó cung cấp giao tiếp bằng đường dây điện (PLC) tùy chọn.

Tại lễ trao giải, ông Huang Min đã đề cập rằng năm này qua năm khác, bất chấp những thách thức, GoodWe đã liên tục cung cấp các loại biến tần chất lượng cao từ dân dụng, lưu trữ, C&I và bây giờ là quy mô công nghiệp lớn. Tính nhất quán và tính linh hoạt là tài sản quan trọng nhất của GoodWe và cũng là yếu tố chính đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra trên toàn cầu. GoodWe xin bày tỏ sự cảm kích tới các khách hàng và đối tác của mình vì sự tin tưởng cũng như sự hợp tác tích cực trên nhiều phương diện giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm của mình ngày càng tốt để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng.


GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) tập trung vào việc nghiên cứu phát triển và sản xuất những biến tần năng lượng mặt trời và giải pháp lưu trữ năng lượng hàng đầu thế giới. Với tổng công suất dự án đã lắp đặt lên đến 16 GW trên hơn 80 quốc gia, các biến tần năng lượng mặt trời của GoodWe đã được sử dụng rộng khắp nhằm đáp ứng các nhu cầu dân dụng cũng như sản xuất, từ quy mô nhỏ, vừa đến rất lớn, từ 0.7 kW đến 250 kW. Biến tần của GoodWe luôn mang đến hiệu suất tuyệt vời và chế độ vận hành đáng tin cậy, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Cải tiến công nghệ là năng lực cốt lõi của GoodWe. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển nội bộ (R&D) khoảng 200 nhân viên tại hai trung tâm R&D, GoodWe có thể cung cấp những sản phẩm và giải pháp toàn diện tuyệt vời cho các hệ thống điện mặt trời ở quy mô dân dụng, thương mại / sản xuất và quy mô công nghiệp cực lớn, đảm bảo rằng hiệu suất và chất lượng luôn đi đôi với nhau.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp năng lượng mà GoodWe có thể cung cấp cho khách hàng, hay truy cập vào trang web: https://vn.goodwe.com/

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động