RSS Feed for GoodWe đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 19/05/2022 23:20
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19

 - GoodWe - nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới vừa thực hiện một chương trình hỗ trợ bà con gặp khó khăn do dịch Covid-19 ở miền Nam Việt Nam.
GoodWe là nhà sản xuất biến tần quang điện ‘hiệu suất cao nhất’ GoodWe là nhà sản xuất biến tần quang điện ‘hiệu suất cao nhất’

Đại học Khoa học Ứng dụng (HTW) nổi tiếng ở Berlin gần đây đã thực hiện một cuộc kiểm tra hệ thống lưu trữ quang năng cho hộ gia đình hiệu quả nhất. Trong cuộc kiểm tra năm nay, bộ biến tần hybrid và pin điện áp cao của GoodWe lại một lần nữa chiếm được sự chú ý.


GoodWe đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19

Cùng với các đối tác SolarINS, SunBright và GBE, GoodWe đã tham gia giúp tiêu thụ hơn 7 tấn nông sản cho bà con nông dân ở miền Nam Việt Nam và dùng số lương thực đó để giúp đỡ các gia đình đang gặp khó khăn ở thành phố Hồ Chí Minh (thành phố hiện đang hứng chịu hậu quả nặng nề của đợt sóng Covid-19, với hơn 190.000 trường hợp nhiễm bệnh kể từ tháng 4).

Hiện nay, tại nhiều nơi ở Đông Nam Á, sự lây lan của Covid-19 vẫn còn nghiêm trọng và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân nơi đây.

GoodWe đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19

GoodWe xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ người dân Đông Nam Á.

Xin chúc mọi người sức khỏe dồi dào, niềm vui tràn đầy và tinh thần vững vàng để an toàn vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Hãy chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe thể chất và tinh thần thật tốt. Cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng thử thách này.

GoodWe sát cánh cùng bạn chiến đấu chống Covid-19!

10 điểm quan trọng cần ghi nhớ:

1. Tiêm chủng.

2. Mang khẩu trang khi ra ngoài đường.

3. Giữ khoảng cách ít nhất là một mét.

4. Tránh đám đông và không gian kém thông thoáng.

5. Khử khuẩn thường xuyên.

6. Che những cơn ho và hắt hơi.

8. Theo dõi sức khỏe hàng ngày.

9. Thường xuyên tập thể dục.

10. Giữ môi trường trong nhà thông thoáng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy vui vẻ và sống với một thái độ lạc quan!

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần quang năng hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

GoodWe đã phân phối tổng cộng hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các dự án dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, từ 0,7 kW đến 250 kW.

GoodWe có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp cho bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tận nơi và dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo thêm tại: https://vn.goodwe.com/

GOODWE

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động