RSS Feed for GoodWe chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới cho dòng pin Lynx Home | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 18/05/2022 10:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới cho dòng pin Lynx Home

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390.SH) - nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới đã công bố những bổ sung mới cho dòng pin Lynx Home của mình.


GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'


Dòng pin Lynx Home của GoodWe chuẩn bị được công bố ra thị trường.

Sắp tới, hai loại pin khác nhau sẽ được tung ra thị trường: Dòng pin điện áp cao Lynx Home S Series và dòng pin điện áp thấp Lynx Home U Series. Các sản phẩm này sẽ bổ sung vào danh sách các phụ kiện cho hệ thống năng lượng mặt trời do GoodWe cung cấp sau đợt IPO vào tháng 9/2021.

Trong những năm vừa qua, GoodWe - đơn vị sản xuất biến tần lưu trữ hàng đầu thế giới đã mạo hiểm tham gia vào mảng sản xuất pin lithium và các ứng dụng năng lượng thông minh, và đã thành công trong việc mở rộng dòng sản phẩm của mình, bao gồm các loại pin lithium. Điều này giúp GoodWe trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện đích thực trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng.

Cả hai mẫu của dòng GoodWe Lynx Home Series đều có tính năng chẩn đoán và nâng cấp từ xa, hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ xa cho tất cả các mô-đun một cách đồng nhất. Được trang bị cấp bảo vệ IP65 cho phép lắp đặt linh hoạt và dễ dàng hơn. GoodWe Lynx Home Series tự động khởi động lại khi pin chuyển sang chế độ tự bảo vệ khi xảy ra hiện tượng sụt áp. Pin cũng đi kèm với tính năng tự động nhận dạng mô-đun.

Lynx Home U Series có thể tự động xác định các mô-đun song song, vì vậy không cần thực hiện việc cài đặt thủ công (bật các nút chuyển trên mỗi mô-đun - dial setting). Ngoài ra, tốc độ sạc cực nhanh trong 1 giờ của dòng pin điện áp cao, Lynx Home S Series, là một điểm đáng chú ý của dòng pin này.

Kể từ khi niêm yết cổ phiếu, Công ty đã công bố các khoản đầu tư lớn vào các cơ sở sản xuất mới, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) và các Ứng dụng Quản lý Năng lượng. Do đó, danh sách đồ sộ các loại biến tần PV của GoodWe và việc gia nhập phân khúc pin gần đây đã góp phần khiến GoodWe trở thành một đối thủ đáng gờm trong ngành lưu trữ năng lượng mặt trời.

Các dòng pin hiện có:

1/ Lynx Home U series LV - Tháng 4 năm 2021 - Toàn cầu (không bao gồm Hoa Kỳ và Nhật Bản).
2/ Lynx Home S Series HV - Tháng 4 năm 2021 - Toàn cầu (không bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản và Úc).

Về GoodWe

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần quang năng hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390.SH).

GoodWe đã phân phối tổng cộng hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các dự án dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, từ 0,7 kW đến 250 kW.

GoodWe có hơn 2000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp cho bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tận nơi và dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo thêm tại: https://vn.goodwe.com/

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động