RSS Feed for Đóng góp lớn của GoodWe cho dự án quang điện 80 MW ở Cam Túc (Trung Quốc) | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 25/09/2022 12:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đóng góp lớn của GoodWe cho dự án quang điện 80 MW ở Cam Túc (Trung Quốc)

 - Khi Trung Quốc đang không ngừng thúc đẩy chương trình giảm lượng khí cacbon để vươn lên trở thành một nền kinh tế trung hòa cacbon vào năm 2060, yếu tố đặc biệt cần chú trọng là phải thúc đẩy đổi mới trong việc áp dụng công nghệ xanh và mô hình kinh doanh xanh. Để đáp ứng được tầm nhìn này, Trung Quốc đã áp dụng các dự án năng lượng mặt trời mới nhằm tạo ra nguồn năng lượng sạch và đáng tin cậy. GoodWe - nhà cung cấp biến tần PV hàng đầu thế giới, đã có những đóng góp to lớn cho dự án quang điện 80 MW ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.
GoodWe và hành trình sáng tạo giải pháp lưu trữ năng lượng GoodWe và hành trình sáng tạo giải pháp lưu trữ năng lượng

Gần đây, GoodWe đã được Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin trao tặng danh hiệu Nhà sản xuất lưu trữ hiệu quả nhất châu Á thông qua bài kiểm tra hiệu suất SPI. Đây là kết quả của sự đầu tư và tích lũy của 10 năm ròng GoodWe cống hiến cho lĩnh vực lưu trữ năng lượng, vượt qua nhiều thất bại và khó khăn trong suốt chặng đường để đạt được sứ mệnh và cam kết của mình.

Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness

Nhà máy điện mặt trời do công ty Enerjisa Enerji ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) lắp đặt trên mái nhà của Sân vận động Khu liên hợp thể thao Ali Sami Yen, đã nhận được kỷ lục Guinness thế giới về công suất lắp đặt, được công nhận là dự án có “Sản lượng điện mặt trời lớn nhất thế giới từ một sân vận động thể thao''.

GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu GoodWe thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

GoodWe - nhà sản xuất giải pháp quang điện hàng đầu thế giới, đã thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu để phù hợp với xu hướng phát triển của ngành, nhấn mạnh vào sự hợp tác và số hóa toàn cầu.


Từng là trung tâm giao thương của “Con đường tơ lụa” xưa kia, tỉnh Cam Túc đã chứng kiến các hoạt động giao lưu thương mại và văn hóa giữa phương Đông và phương Tây từ thời cổ đại. Nhờ sáng kiến “Vành đai và Con đường mới” của Trung Quốc, “hòn ngọc” trước đây của tuyến đường thương mại đang dần bừng sáng trở lại. Các dự án phát triển nhà máy điện mặt trời trong thời gian gần đây tại các thành phố Đôn Hoàng và Trương Dịch thuộc tỉnh Cam Túc đã tiếp thêm động lực cho sự hồi sinh của khu vực này, đặc biệt là những mục tiêu liên quan đến bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Đóng góp lớn của GoodWe cho dự án quang điện 80 MW ở Cam Túc (Trung Quốc)
Dự án điện mặt trời 80 MW ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc (PRNewsfoto/GoodWe).

Nằm ở khu vực rìa sa mạc Gobi rộng lớn, thành phố Đôn Hoàng quanh năm khí hậu nắng gắt, với đặc điểm bao trùm là không khí khô nóng, nhiệt độ cao và nhiều bụi. Điều kiện môi trường khắc nghiệt đã đặt ra một rào cản lớn cho việc phát triển điện mặt trời trong khu vực. Do đó, việc sử dụng công nghệ tiên tiến đã được chứng minh và mức độ hiệu suất đáng tin cậy của GoodWe là lựa chọn phù hợp nhất tại đây, với 356 bộ biến tần GoodWe GW225K-HT, sản lượng điện trung bình hàng năm của dự án đã được đảm bảo đạt 186,84 triệu kWh và giúp giảm đáng kể lượng khí thải CO2 142.800 tấn.

Đóng góp lớn của GoodWe cho dự án quang điện 80 MW ở Cam Túc (Trung Quốc)
Dự án ở thành phố Đôn Hoàng sử dụng GoodWe GW225K-HT.

Biến tần chuỗi 225 kW của GoodWe có khả năng chống nước và bụi với cấp bảo vệ IP66, có quạt làm mát bên ngoài cấp bảo vệ IP68 mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Nó có thể hoạt động trong dải nhiệt độ rộng từ -40 ℃ đến 60 ℃ và thích ứng với nhiều môi trường phức tạp khác nhau. Ở những khu vực xa xôi và khô cằn như vậy, biến tần cung cấp Hệ thống giám sát từ xa không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giúp việc vận hành và bảo dưỡng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Là nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới, GoodWe đã không ngừng tìm kiếm sự đổi mới công nghệ. Với hoạt động đầu tư liên tục vào các nhà máy điện trên mặt đất và cơ sở năng lượng quy mô lớn, GoodWe ngày càng được nhiều khách hàng công nhận và chắc chắn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu, đồng thời giúp nhiều thành phố và khu vực tận dụng năng lượng sạch tái tạo.

Webinar 27/07: How string inverters are delivering LCOE benefits for large, modern solar farms

Miễn phí, đăng ký ngay: https://bit.ly/3cqQ5lR

Giới thiệu về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Công ty được niêm yết là công ty hữu hạn đại chúng trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với tổng lượng hàng được phân phối lên đến hai triệu biến tần và tổng công suất lắp đặt đạt 35 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn từ 0,7 kW đến 250 kW. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập goodwe.com.

Giới thiệu về dòng GoodWe HT:

HT-Series mới là sự kết hợp liền mạch các điểm mạnh kỹ thuật khác nhau nhằm đạt được mức tiết kiệm cao hơn trong việc lắp đặt, nâng cao năng suất và đa dạng hóa các tùy chọn giám sát có sẵn, đảm bảo an toàn đến mức tối đa phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia khắt khe nhất. Biến tần năng lượng mặt trời quy mô lớn này cũng giới thiệu những cải tiến và tính linh hoạt của công nghệ khiến nó trở thành một lựa chọn tiện ích khả thi. Kết quả của danh sách đầy đủ các ưu điểm này là một biến tần được lắp ráp tốt, hài hòa, công nghệ tiên tiến và lấy tài sản làm trung tâm, đồng thời cũng có tính thẩm mỹ.

Nhóm GoodWe mong muốn HT-Series có thể được coi là một lựa chọn cung cấp cho các dự án tiện ích và C&I mới trên toàn thế giới và không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi của khách hàng.

https://vn.goodwe.com/ht-series-three-phase-utility-scale-solar-inverter

Liên hệ: sales@goodwe.com | service@goodwe.com

GOODWE

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động