RSS Feed for Chuỗi hội thảo trực tuyến về ngành năng lượng mặt trời trên toàn cầu | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/07/2022 23:06
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Chuỗi hội thảo trực tuyến về ngành năng lượng mặt trời trên toàn cầu

 - Chuỗi hội thảo trực tuyến về ngành năng lượng mặt trời sẽ được GoodWe kết hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tổ chức: Sự kiện đầu tiên trong chuỗi sẽ ra mắt vào ngày 8/3 là GOODWEEK GLOBAL, tiếp theo là GOODWEEK CHINA (9/3), EMEA (10/3), APAC (11/3) và sẽ kết thúc với hai sự kiện ở Mỹ Latinh vào ngày 12/3/2021.


GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'


Liệu ngành năng lượng mặt trời có thể trở thành đầu tàu trong công cuộc “tái tạo ánh sáng” bền vững cho thế giới trong năm 2021? Để trả lời cho câu hỏi này, GoodWe cùng hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để tạo ra chuỗi sự kiện quy mô toàn cầu để chia sẻ những kiến thức, công nghệ, xu hướng mới nhất, cũng như đưa ra những dự đoán cho thị trường điện mặt trời trên những thị trường lớn toàn cầu.

Chuỗi hội thảo trực tuyến về ngành năng lượng mặt trời sẽ được GoodWe kết hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tổ chức.

Sự kiện bao gồm bài phát biểu quan trọng của IHS Markit, Wood Mackenzie và BloombergNEF, PV Magazine và các đơn vị truyền thông lớn khác của ngành năng lượng xanh. Các chuyên gia về năng lượng mặt trời từ các công ty PV nổi tiếng nhất như: LONGi, JA SOLAR, Canadian Solar, Arctech Solar và ARRAY, cũng sẽ tham gia chia sẻ.

Nội dung chính tập trung vào thời kỳ hậu đại dịch và cơ hội có được nhờ các chính sách tăng trưởng kinh tế hướng đến ngành năng lượng xanh do chính phủ trên toàn thế giới đưa ra, cũng như những công nghệ mới và xu hướng mới của ngành.

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi sẽ ra mắt vào ngày 8/3 là GOODWEEK GLOBAL, tiếp theo là GOODWEEK CHINA (9/3), EMEA (10/3), APAC (11/3) và sẽ kết thúc với hai sự kiện ở Mỹ Latinh vào ngày 12/3/2021.

Hãy đăng ký tham gia ngay để lắng nghe những chia sẻ, dự đoán của những chuyên gia hàng đầu ngành năng lượng mặt trời trên khắp thế giới.

GoodWeek Global (Toàn cầu) - Thứ 2, ngày 8/3/2021: https://mudu.tv/live/watch?id=m474exrm

GoodWeek APAC (Khu vực châu Á - Thái Bình Dương) - Thứ 5, ngày 11/3/2021: https://zoom.com.cn/webinar/register/WN_GhKOzVLrRZGO1GQzAzLe9A

Về GoodWe

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần quang năng hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

GoodWe đã phân phối tổng cộng hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23 GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các dự án dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và công suất lớn, từ 0,7 kW đến 250 kW.

GoodWe có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại 15 quốc gia khác nhau và đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp cho bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tận nơi và dịch vụ sau bán hàng.

Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/GoodWeSolarEngine

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động