RSS Feed for Biến tần MS Goodwe: Giải pháp tối ưu cho điện mặt trời mái nhà | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 17/08/2022 20:59
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Biến tần MS Goodwe: Giải pháp tối ưu cho điện mặt trời mái nhà

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) - nhà sản xuất biến tần điện mặt trời hàng đầu thế giới, tiên phong trong nghiên cứu phát triển và sản xuất biến tần năng lượng mặt trời và giải pháp năng lượng, tự hào giới thiệu dòng biến tần quang điện MS 5 - 10 kW mang đến giải pháp tối ưu cho hệ thống điện mặt trời mái nhà dân dụng.


GoodWe ra mắt dòng biến tần mới HT Series-100-250 kW


Dòng MS là câu trả lời của GoodWe cho các nhu cầu phân khúc dân dụng đang mở rộng. Với 5 mẫu sản phẩm công suất từ 5 - 10 kW, dòng MS một pha với 3 MPPT là bộ biến tần mạnh mẽ và linh hoạt, mang lại cho chủ sở hữu hiệu quả đầu tư cao nhất với những ưu điểm nổi trội sau:


Thứ nhất: Lợi thế về hiệu suất tạo điện năng của hệ thống.

1/ Với khả năng DC oversizing lên đến 100% và AC overloading có thể đạt được 10%, dòng biến tần MS của GoodWe thực sự là một nhà vô địch về công suất so với các đối thủ.

2/ Biến tần này tương thích với các tấm pin hai mặt kính và nổi bật là nó có thể đạt đến công suất cực đại bằng cách thêm vào các phản chiếu phụ từ mặt sau của các tấm pin hai mặt kính nhằm tăng đầu ra năng lượng trong điều kiện tia bức xạ mặt trời thấp. Dòng điện đầu vào cực đại của nó có thể đạt tới 12.5 A trên mỗi chuỗi PV.

3/ Điện áp khởi động của dòng MS chỉ yêu cầu 80 V. Điện áp khởi động thấp đáng kể này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khi mà hệ thống năng lượng mặt trời có thể tạo ra năng lượng từ sáng đến tối ngay cả khi ánh nắng mặt trời hoặc tia bức xạ yếu, cho dù là trong điều kiện nào thì việc khai thác được càng nhiều năng lượng mặt trời càng tốt.

4/ Với 3 MPPT của dòng MS, bạn có thể lắp các tấm pin mặt trời ở nhiều hướng để tận dụng ánh nắng nên cho dù hướng nắng thay đổi trong ngày thì các tấm pin của bạn vẫn luôn được đón nắng giúp đảm bảo được lượng điện năng chuyển hóa là tối đa.

Thứ hai: Chất lượng và đảm bảo an toàn.

1/ Với chức năng bảo vệ chống sét, GoodWe cung cấp SPD tiêu chuẩn loại III được tích hợp trên DC và AC của biến tần, có cả tùy chọn SPD loại II, đảm bảo an toàn cho hệ thống năng lượng mặt trời của bạn và giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hộp chức năng.

2/ Với bộ ngắt mạch lỗi hồ quang được tích hợp vào máy, bộ biến tần có thể phát hiện lỗi hồ quang ở phía PV và ngăn chặn nguy cơ hỏa hoạn bằng cách báo động trong hệ thống và ngắt ngay lập tức. GoodWe không chỉ mang lại sự hiệu quả và độ tin cậy mà còn mang đến sự an toàn.

3/ MS là dòng biến tần được GoodWe kết hợp thiết kế có màn hình LCD, đèn chỉ báo LED và nút bấm ở ngay trên máy, giúp bạn có thể theo dõi hiệu suất và hoạt động của biến tần ngay trên màn hình và đèn báo mà không cần kết nối mạng..

4/ Thiết kế không quạt, gọn gàng và trọng lượng vừa phải của dòng biến tần này mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho việc lắp đặt, cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống trong gia đình bạn với khả năng vận hành êm ái của biến tần.

5/ Chỉ số bảo vệ của biến tần MS đạt đến IP65 giúp nó hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết xấu, do khả năng chống được nước mưa và bụi nên bạn hoàn toàn có thể lắp biến tần này ở ngoài trời mà không phải lo lắng về chất lượng hoạt động của máy.

Ngoài những điểm nổi trội nêu trên, biến tần dòng MS cũng như tất cả các sản phẩm biến tần của GoodWe đều được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý năng lượng thông minh SEMS được phát triển bởi GoodWe. Với SEMS, khách hàng có thể quản lý hệ thống năng lượng mặt trời của mình trong thời gian thực, ngay trên điện thoại hoặc laptop, biến tần dòng MS có thể kết nối dữ liệu với SEMS bằng nhiều cách như WiFi, LAN và cáp truyền thông RS485.

Sử dụng sản phẩm và giải pháp đến từ GoodWe, khách hàng sẽ được tận hưởng một hệ sinh thái hoàn chỉnh tuyệt vời, mang đến nhiều tiện ích và nâng cao lợi nhuận cho hệ thống điện mặt trời của bạn.

Biến tần dòng MS cũng như các sản phẩm và giải pháp khác của GoodWe đều có sẵn ở thị trường Việt Nam. Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của GoodWe tại: https://vn.goodwe.com/

Thông tin liên hệ: [email protected]

GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) là nhà sản xuất biến tần điện mặt trời và các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới. Với tổng công suất dự án đã lắp đặt lên đến 16 GW trên hơn 80 quốc gia, các biến tần năng lượng mặt trời của GoodWe đã được sử dụng rộng khắp nhằm đáp ứng các nhu cầu dân dụng cũng như sản xuất, từ quy mô nhỏ, vừa đến rất lớn, từ 0.7 kW đến 250 kW. Biến tần của GoodWe luôn mang đến hiệu suất tuyệt vời và chế độ vận hành đáng tin cậy, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Cải tiến công nghệ là năng lực cốt lõi của GoodWe. Với đội ngũ Nghiên cứu và phát triển nội bộ (R và D) khoảng 200 nhân viên tại hai trung tâm R và D, GoodWe có thể cung cấp những sản phẩm và giải pháp toàn diện tuyệt vời cho các hệ thống điện mặt trời ở quy mô dân dụng, thương mại/ sản xuất và quy mô công nghiệp cực lớn, đảm bảo rằng hiệu suất và chất lượng luôn đi đôi với nhau./.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp năng lượng mà GoodWe có thể cung cấp cho khách hàng hãy liên hệ đội ngũ của chúng tôi ngay [email protected] ./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động