RSS Feed for GoodWe là Thứ tư 18/05/2022 16:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) - Nhà sản xuất biến tần điện mặt trời tiên phong trong nghiên cứu phát triển và sản xuất biến tần năng lượng mặt trời và giải pháp năng lượng, được Wood Mackenzie công nhận là nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu, với hơn 15% thị phần thế giới. Theo báo cáo Global PV Inverter Market Shares Full-Year 2019 của Wood Mackenzie.


GoodWe ra mắt dòng biến tần mới HT Series-100-250 kW


"Việc trở thành nhà cung cấp biến tần Hybrid số 1 thế giới là một sự công nhận thúc đẩy GoodWe tiếp tục cải tiến. GoodWe luôn coi việc cung cấp biến tần chất lượng cao là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất và đóng góp chính vào quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra. Chúng tôi muốn bày tỏ sự cảm kích tới khách hàng và đối tác vì sự hỗ trợ liên tục và những chia sẻ, phản hồi có giá trị đã giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm xuất sắc” - Giám đốc điều hành Daniel Huang cho biết.

 

Với khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tuyệt vời do hơn 200 nhà nghiên cứu thực hiện, GoodWe đã đạt được vị trí dẫn đầu trong phân khúc lưu trữ năng lượng đang mở rộng. Ngay từ năm 2014, GoodWe đã bắt đầu nghiên cứu lĩnh vực lưu trữ năng lượng mặt trời. Sau nhiều năm kiên trì nghiên cứu và triển khai, GoodWe hiện tự hào có danh mục biến tần lưu trữ toàn diện nhất ngành (từ 3  kW đến 100 kW), cả một pha và ba pha, điện áp cao và điện áp thấp, kết hợp các giải pháp DC-coupled and AC-coupled retrofit.

Hiện tại, danh mục bộ biến tần hybrid của GoodWe bao gồm các dòng ES, A-ES, EM, ET, EH, BT, BH, SBP, ESA, BTC, có thể được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau và mang lại tiềm năng lớn trong lĩnh vực lưu trữ. Nhờ những sản phẩm tiên tiến, vượt trội này, GoodWe đã ký kết thành công các thỏa thuận hợp tác chiến lược với Krannich Solar, Voltalia, Memodo và nhiều nhà phân phối toàn cầu hàng đầu khác.

 

GoodWe dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, đặc biệt là ở châu Âu, Nam Phi và Úc. Tại các thị trường có giá điện cao như Ý, Đức và Úc, ngày càng có nhiều người ưa chuộng biến tần hybrid để tối đa hóa khả năng tiêu thụ điện và giảm chi phí. Chức năng dự phòng của GoodWe đảm bảo các biến tần có thể cung cấp điện ổn định suốt 24 giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ở các quốc gia nơi lưới điện không ổn định hoặc trong điều kiện kém, các hệ thống hybrid cung cấp giải pháp thay thế tuyệt vời giúp người dùng có thể tự cung cấp lượng điện năng tiêu thụ hằng ngày.

Hơn nữa, trong 5 năm liên tiếp kể từ năm 2015, GoodWe luôn giành được giải thưởng "All Quality Matters" của TÜV Rheinland. Điều đáng nói là trong các sản phẩm đoạt giải có cả các dòng biến tần lưu trữ gồm ES một pha vào năm 2015, SBP vào năm 2017, ba pha ET năm 2018 và EH một pha năm 2019, minh chứng cho sự toàn diện và xuất sắc của biến tần GoodWe trong phân khúc lưu trữ. Tất cả các sản phẩm lưu trữ GoodWe đều được trang bị chức năng UPS (nguồn cấp điện liên tục) độc đáo. So với chức năng EPS (cấp điện khẩn cấp) hiện có trên thị trường, UPS phù hợp hơn nhiều với các tải như máy điều hòa không khí hoặc tủ lạnh với thời gian chuyển đổi tự động dưới 10 mili giây, đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/7.

GoodWe cam kết tiếp tục hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và sản xuất các hệ thống lưu trữ năng lượng hiệu quả hơn nữa cho người dùng toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là quản lý được đặc tính không liên tục của các hệ thống năng lượng mặt trời để giúp khách hàng có thể tự tiêu thụ và sản xuất năng lượng mà không bị phụ thuộc vào những nguồn cung cấp bên ngoài, mang lại sự bền vững cho cuộc sống hàng ngày.

Tham khảo thêm tại: https://vn.goodwe.com/

Thông tin liên hệ: [email protected]

GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) là nhà sản xuất biến tần điện mặt trời và các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới. Với tổng công suất dự án đã lắp đặt lên đến 16 GW trên hơn 80 quốc gia, các biến tần năng lượng mặt trời của GoodWe đã được sử dụng rộng khắp nhằm đáp ứng các nhu cầu dân dụng cũng như sản xuất, từ quy mô nhỏ, vừa đến rất lớn, từ 0.7 kW đến 250 kW. Biến tần của GoodWe luôn mang đến hiệu suất tuyệt vời và chế độ vận hành đáng tin cậy, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Cải tiến công nghệ là năng lực cốt lõi của GoodWe. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển nội bộ (R&D) khoảng 200 nhân viên tại hai trung tâm R&D, GoodWe có thể cung cấp những sản phẩm và giải pháp toàn diện tuyệt vời cho các hệ thống điện mặt trời ở quy mô dân dụng, thương mại/ sản xuất và quy mô công nghiệp cực lớn, đảm bảo rằng hiệu suất và chất lượng luôn đi đôi với nhau.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp năng lượng mà GoodWe có thể cung cấp cho khách hàng hãy liên hệ: [email protected] ./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động