RSS Feed for Các tính năng ấn tượng của sản phẩm GoodWe HT 1500V | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 17/05/2022 17:08
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Các tính năng ấn tượng của sản phẩm GoodWe HT 1500V

 - GoodWe (Mã chứng khoán: 688390.SH) - nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới đã chính thức ra mắt bộ biến tần chuỗi lớn nhất dành cho các dự án nhà máy sản xuất điện mặt trời - HT 250KW - 1500V tại Đại hội năng lượng mặt trời, gió lần thứ 2 tại Việt Nam.

GoodWe HT250kW: Giải pháp hàng đầu cho nhà máy điện mặt trời quy mô lớn

GoodWe là 'nhà cung cấp biến tần hybrid số 1 toàn cầu'Sự kiện này có sự tham gia của hơn 300 đại diện đến từ doanh nghiệp trong ngành năng lượng tái tạo là các nhà đầu tư, nhà thầu, các đơn vị phân phối và lắp đặt. Đặc biệt, sự góp mặt của các đại diện đến từ các cơ quan ban ngành cũng như các đơn vị báo chí và truyền thông khiến cho sự kiện càng long trọng hơn.


Tại hội thảo, các sản phẩm triễn lãm của GoodWe đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham gia sự kiện, đặc biệt buổi ra mắt sản phẩm biến tần chuỗi lớn nhất của GoodWe dành cho các nhà máy điện mặt trời, HT250KW - 1500V đã có tác động mạnh mẽ và mang đến những thông điệp rõ ràng về các tính năng ấn tượng của sản phẩm, bao gồm:

1/ Khả năng tương thích với nhiều loại pin năng lượng mặt trời như: Tấm pin hai mặt và mô-đun công suất cao.

2/ Năng suất cao hơn với hệ thống theo dõi thông minh, nhiều MPPT (12 MPPT) và chức năng PID Repair hoạt động về đêm.

3/ Giảm chi phí đầu tư và thời gian lắp đặt, đồng thời nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động của biến tần với cáp AC CU & AI, đầu nối DC chữ Y, chức năng SVG tích hợp và tùy chọn giao tiếp PLC 2.0.

4/ Các chức năng an toàn nâng cao với Bộ ngắt mạch hồ quang AFCI 2.0 tích hợp trong máy, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm bên trong, cấp độ bảo vệ IP66 & IP68, SPD loại II & III & nút tắt máy từ xa (tắt tối đa 40 biến tần).

5/ Vận hành và bảo dưỡng (O&M) hiệu quả và thông minh 24h.

6/ Thiết lập dễ dàng qua Bluetooth.


Ngoài ra, các sản phẩm biến tần Hybrid và Lưu trữ của GoodWe cũng có sức hút mạnh với khách mời tham dự event, chứng tỏ thị trường Việt Nam đã chuyển mình và sẵn sàng bước sang lĩnh vực lưu trữ năng lượng tái tạo để hướng tới một tương lai bền vững hơn.


Sự kiện cũng vinh dự có sự hiện diện của Phó Chủ tịch Kinh doanh Quốc tế của GoodWe, ông Ron Shen, trong buổi tọa đàm để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về tình trạng tăng giá vật liệu hiện nay và ảnh hưởng của nó đối với ngành năng lượng mặt trời.


Tại Lễ trao giải trong đêm gala, GoodWe đã vinh dự nhận được Giải thưởng Nhà sản xuất năng lượng mặt trời của năm trên toàn cầu do đơn vị truyền thông lớn và uy tín nhất thế giới trong ngành năng lượng tái tạo - PV Box trao./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động