Xã hội - Giải trí

Toàn cảnh chung kết cuộc thi "Người đẹp Kinh Bắc 2014"

19:08 |13/03/2014

 - 

Nữ sinh viên trường Cao đẳng Thống kê, Đoàn Thị Hải Linh, đã xuất sắc vượt qua 23 thí sinh để đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2014” diễn ra vào tối 12-3.

Các thí sinh đăng quang trong cuộc thi

Các thí sinh đăng quang trong cuộc thi

Sau vòng sơ khảo diễn ra trong 2 ngày 1 và 2-3, 24 thí sinh có số điểm cao nhất đã được đi tiếp vào vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2014”. Những người đẹp lọt vào vòng chung kết đều có trình độ đại học, cao đẳng và trên đại học.

Trong vòng chung kết diễn ra từ ngày 5 đến 12-3, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động bên lề bổ ích, thiết thực như học hát quan họ để thêm hiểu, thêm yêu làn điệu truyền thống của vùng đất Kinh Bắc. Bên cạnh đó, các thí sinh còn được thăm quan, tìm hiểu giá trị văn hóa, lịch sử nhiều di tích trên quê hương Kinh Bắc như chùa Bút Tháp, đền thờ Kinh Dương Vương, làng tranh Đông Hồ, làng gốm Phù Lãng…

Trong khuôn khổ vòng thi này, để hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện” và phong trào “Hành trình xanh”, các thí sinh đã tham gia trồng cây góp phần tạo ra “lá phổi xanh” và bảo vệ môi trường. Qua những hoạt động này, các thí sinh có cơ hội hiểu sâu hơn về mảnh đất quê hương Kinh Bắc, đồng thời gửi đi những thông điệp, những hình ảnh đẹp về con gái Kinh Bắc tới khắp mọi miền trên đất nước.

Đoàn Thị Hải Linh đăng quang

Đoàn Thị Hải Linh đăng quang "Người đẹp Kinh Bắc 2014"

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối 11-3, 24 người đẹp lần lượt thể hiện khả năng của mình qua các phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục áo dạ hội, và phần không thể thiếu là trình diễn trang phục áo yếm váy đào và áo tứ thân. Sau đó, là phần trả lời ứng xử để chọn ra 3 thí sinh đăng quang.

Vượt qua 23 thí sinh khác, cô sinh viên của Trường Cao đẳng Thống kê Đoàn Thị Hải Linh (SBD 053) đã giành danh hiệu Người đẹp Kinh Bắc 2014. Cô cũng giành thêm 2 giải phụ là Người đẹp ứng xử hay nhất và Người đẹp có gương mặt khả ái nhất.

Hai danh hiệu Á khôi 1 và 2 thuộc về thí sinh Hoàng Mỹ Linh (SBD 051), sinh viên trường Đại học kinh doanh công nghệ chi nhành Bắc Ninh và người đẹp Trần Thanh Huyền (SBD 044), hiện đang là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội.

Bên cạnh đó, BTC còn trao 12 giải phụ:

- Người đẹp mặc trang phục áo dài duyên dáng nhất: Hoàng Mỹ Linh (SBD 051)
- Người đẹp mặc trang phục bikini đẹp nhất: Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 106)
- Người đẹp mặc trang phục tự chọn đẹp nhất: Nguyễn Thị Hiền (SBD 027)
- Người đẹp mặc áo tứ thân đẹp nhất: Nguyễn Thị Thu Thảo (SBD 094)
- Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị Tươi (SBD 112)
- Người đẹp có mái tóc đẹp nhất: Trần Thanh Huyền (SBD 044)
- Người đẹp ứng xử hay nhất: Đoàn Thị Hải Linh (SBD 053)
- Người đẹp có làn da đẹp nhất: Lê Thị Phương Thảo (SBD 092)
- Người đẹp ăn ảnh nhất: Đậu Thùy An (SBD 001)
- Người đẹp được bình chọn nhiều nhất: Đậu Thùy An (SBD 001)
- Người đẹp có gương mặt khả ái nhất: Đoàn Thị Hải Linh (SBD 053)
- Người đẹp tài năng nhất: Hồ Thị Bích Ngọc (SBD 067)

Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc” do tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức với mục đích góp phần quảng bá rộng rãi nét đặc trưng của quan họ - di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận. Người đẹp đăng quang sẽ được dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi:

Các người đẹp lọt vào chung kết cuộc thi

Các người đẹp lọt vào chung kết cuộc thi

Người đẹp ăn ảnh nhất

Người đẹp ăn ảnh nhất

Hải Linh giành thêm giải Người đep ứng xử hay nhất

Hải Linh giành thêm giải Người đep ứng xử hay nhất

Trao giải Người đẹp mặc bikini đẹp nhất

Trao giải Người đẹp mặc bikini đẹp nhất

Trao giải Người đẹp có làn da đẹp nhất

Trao giải Người đẹp có làn da đẹp nhất

Hoàng Lân (HNMO)®    Khi sao chép, trích dẫn nội dung, số liệu từ Website này phải ghi rõ "nguồn", hoặc "theo": TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3