Xã hội - Giải trí

PTSC tài trợ cho sinh viên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

08:16 |15/10/2013

 - 

Tại lễ khai giảng năm học 2013-2014 của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã trao tài trợ phát triển cho sinh viên của trường. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội trong tâm của PTSC trong những năm qua.

TỔNG CÔNG TY PTSC TÀI TRỢ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DẦU KHÍ

Ông Phan Thanh Tùng, Tổng giám đốc PTSC trao chứng chỉ tài trợ
cho đại diện sinh viên ưu tú

Sau khi toàn thể hội trường đã dành một phút mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Gíáp, ông Lê Phước Hảo, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và phương hướng công tác năm 2013-2014. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, năm học 2012-2013 của Nhà trường đã đạt được nhiều thành công, với 34 sinh viên đạt loại giỏi, 144 em đạt loại khá trong đó có 1 sinh viên được nhận học bổng.

Để đạt được kết quả đáng khích lệ trên, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô và sinh viên Nhà trường, có sự gắn kết, hỗ trợ của các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Thay mặt Tổng công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam - PTSC, ông Phan Thanh Tùng, Tổng giám đốc đã trao tài trợ phát triển sinh viên PVU. Song song với công tác sản xuất, kinh doanh, tài trợ phát triển giáo dục-đào tạo là một trong các hoạt động an sinh xã hội trọng tâm của Tổng công ty PTSC.

Là đơn vị chủ lực của Tập đoàn trong công tác an sinh xã hội, PTSC đã tài trợ nhiều công trình xây dựng trường mầm non, trường học, tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Hàng Hải, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Dầu khí Việt Nam…

IMG_4102a

Việc Tổng công ty PTSC tài trợ cho sinh viên các trường Đại học nói chung và sinh viên PVU nói riêng là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên cũng như hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Dầu khí và Tổng công ty PTSC.

NangluongVietnam.vn®    Khi sao chép, trích dẫn nội dung, số liệu từ Website này phải ghi rõ "nguồn", hoặc "theo": TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3