Xã hội - Giải trí

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc

16:50 |05/06/2013

 - 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2013 đã diễn ra tối 4/6 tại trung tâm Sejong, Seoul-Hàn Quốc, Yoo Ye-bin, 21 tuổi, sinh viên đại học quốc gia Gyeongsang, đã đánh bại 54 thí sinh khác giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2013.

Ye-bin cao 1m73, cô sở hữu gương mặt tròn. Tuy không được khen là xinh đẹp, gợi cảm nhưng người ta thấy ở Ye-bin nét thanh tú, dễ thương. Cô đã có phần thi ứng xử thành công khi quyết định chọn tấm lòng lương thiện, sự thông minh thay vì vẻ đẹp bên ngoài. “Tôi chọn tấm lòng lương thiện bởi vẻ đẹp bên trong có thể bù đắp bề ngoài”-Ye-bin cho biết.

Vỡ òa giây phút đăng quang

Vẻ dễ thương của Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2013

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của Hàn Quốc gặp phải nhiều rắc rối. Trước đó, ảnh 20 thí sinh vào chung kết cuộc thi này được đăng tải trên mạng đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Tất cả đều có nét tương đồng về mắt, mũi và nụ cười.

Không khó để nhận thấy 20 thí sinh có đôi mắt nai, mái tóc màu nâu sẫm, da trắng, mũi cao và nụ cười khoe hàm răng trắng sáng hoàn hảo. Cộng đồng mạng suy đoán rằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc đã "giết chết" các nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Hàn. Thay vào đó, những bản sao y chang nhau ra đời. Khi sự việc bình luận quá đà, ban tổ chức vội lên tiếng đính chính và khẳng định các thí sinh giống nhau vì trang điểm chứ không phải phẫu thuật.Các thí sinh vào vòng chung kết hoa hậu Hàn Quốc 2013 sau khi trang điểm

“Tất cả các thí sinh vào vòng chung kết đều ở lại khu nhà chung. Chúng tôi cung cấp cho họ cùng một kiểu áo, quần short, mỹ phẩm… vì thế trông các thí sinh khá giống nhau”-ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2013 cho biết trong một chương trình truyền hình. Jinwan Xi - Chuyên gia tư vấn làm đẹp thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2013 còn giải thích thêm rằng nếu một thẩm mỹ viện chịu trách nhiệm trang điểm hoặc kiểu tóc thống nhất cho các thí sinh, có thể tạo ra hiện tượng giống nhau.

Dung nhan thật của Tân hoa hậu Yoo Ye-bin

Và một số thi sinh khác

M. KHUÊ (nld/Daily Mail)®    Khi sao chép, trích dẫn nội dung, số liệu từ Website này phải ghi rõ "nguồn", hoặc "theo": TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3