Dầu khí

Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV PVN

11:14 |02/02/2018

 - 

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa tổ chức hội nghị trực tuyến cán bộ chủ chốt để lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tập đoàn đối với ông Đinh Văn Sơn. 

Giai đoạn khủng hoảng của PVN sẽ sớm khép lại
Điều chỉnh Điều lệ hoạt động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã thông báo chủ trương của Bộ Công Thương về quy trình bổ nhiệm lại đối với ông Đinh Văn Sơn sau 5 năm giữ chức vụ Thành viên HĐTV PVN và thực hiện Nghị định 07/2018/NĐ-CP ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tập thể lãnh đạo Tập đoàn đã họp và thống nhất ông Đinh Văn Sơn đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn để bổ nhiệm lại làm Thành viên Hội đồng thành viên của PVN.

Ông Đinh Văn Sơn là người đã có trên 30 năm gắn bó với ngành, trong giai đoạn được bổ nhiệm Thành viên HĐTV có nhiều thành tích đóng góp và tạo dựng được uy tín trong ngành Dầu khí. Đặc biệt là luôn hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ của HĐTV, các hoạt động của Tập đoàn trong các lĩnh vực được phân công, tập trung tháo gỡ các khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và triển khai dự án, các vấn đề được giao luôn xử lý một cách kịp thời, cụ thể, những vấn đề nào cần thời gian và thay đổi giải quyết thì luôn luôn có trao đổi với các bộ phận liên quan trong ban điều hành, các đơn vị thành viên để cùng hoàn thiện, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV PVN trình bày báo kiểm điểm quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ và chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới.

Về chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới, ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV PVN cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Tập đoàn và phụng sự Tổ quốc, hỗ trợ đắc lực cho Chủ tịch và Tổng giám đốc, phối hợp tích cực, hiệu quả với các Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung. Đồng thời luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ Đảng ủy, từ các tổ chức chính trị xã hội, Hội đồng khoa học và các ban chuyên môn, các đơn vị trong Tập đoàn.

Ông Đinh Văn Sơn hứa sẽ tiếp tục cống hiến và mong nhận được sự giúp đỡ, phối hợp từ tập thể lãnh đạo, các ban chuyên môn của Tập đoàn trong thời gian tới để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao, cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển bền vững.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAMTÒA SOẠN TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM
Phòng 406-407-408, Tòa nhà Văn phòng, số 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.22113344 - Fax: 024.35147193
Email: toasoan@nangluongvietnam.vn
Hotline: 0969998811 - 0969998822 - 0942632014 Trang TTĐT của Tạp chí Năng lượng Việt Nam hoạt động theo Giấy phép số: 66/GP-TTĐT, cấp ngày 30/3/2018
của Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin & Truyền thông.

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3